image Thông báo
Thông báo về thực hiện tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích
Thứ sáu, Ngày 19/10/2018, 02:04 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) – ngày 18.10.2018, UBND Quận ban hành Thông báo số 5158/TB-UBND về thực hiện tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích. Theo đó, từ ngày 15.10.2018, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thực hiện tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích trên Hệ thống phần mềm Hồ sơ hành chính tại địa chỉ truy cập https://hshc.govaphcm.gov.vn:8443 đối với các nhóm thủ tục thuộc các kĩnh vực Kinh tế, Y tế, Lao động, Đô thị. Phòng Kinh tế, Y tế, Lao động thương binh và xã hội, Quản lý đô thị Quận bố trí công chức thực hiện tiếp nhận hồ sơ, tạo điều kiện hỗ trợ và hướng dẫn tổ chức, cá nhân thực hiện đăng ký dịch vụ nộp hồ sơ và nhận kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích. UBND 16 Phường phối hợp Bưu điện Thành phố triển khai nhân rộng mô hình tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích tại địa phương.

T​​​​​​iếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích

Mời bạn đọc xem toàn văn Thông báo số 5158/TB-UBND tại đây.

VP.HĐND-UBND (trích dẫn)