image Thông báo
Thông báo Kết luận của Chủ tịch UBND quận tại cuộc họp trực tuyến về thu ngân sách Nhà nước và các giải pháp hỗ trợ Doanh nghiệp trên địa bàn quận
Thứ sáu, Ngày 11/09/2020, 08:36 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Ngày 04/9, Chủ tịch UBND quận Nguyễn Thị Thanh Vân đã chủ trì phiên họp trực tuyến về thu ngân sách Nhà nước và các giải pháp hỗ trợ Doanh nghiệp trên địa bàn quận.

Như tin WEBGOVAP đã đưa, Cuộc họp có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa - Phó Chủ tịch UBND quận và Lãnh đạo Phòng Tài chính - Kế hoạch, Kinh tế, Lao động Thương binh và Xã hội, Chi cục thế quận, Kho bạc Nhà nước quận, UBND 16 phường và Văn phòng HĐND-UBND quận.

Sau khi nghe báo cáo của các đơn vị và ý kiến thảo luận của các thành viên dự họp, Chủ tịch UBND quận đã có kết luận và chỉ đạo.

Sau đây là toàn văn Thông báo số 320/TB-VP ngày 04/9:320.signed.pdf

VP.HĐND-UBND QUẬN