image Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
THIẾT THỰC THI ĐUA CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG 19.8 (1945-2017) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM 2.9 (1945 - 2017)
Thứ hai, Ngày 07/08/2017, 10:10 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) - Ngày 7.8.2017, toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức cơ quan Quận ủy - HĐND - UBND Quận tham dự Lễ chào Cờ đầu tháng 8 năm 2017 và tuyên dương gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Cùng dự có các đồng chí: Trần Thị Diệu Thúy - Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy - Chủ tịch HĐND Quận, Nguyễn Trí Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Bí thư Quận ủy, Lê Hoàng Hà - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND Quận.

Ngay sau nghi lễ chào Cờ, đồng chí Trần Thị Diệu Thúy - Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy - Chủ tịch HĐND Quận đã tặng hoa tuyên dương và chúc mừng các gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thuộc Đảng ủy cơ quan Chính quyền Quận bình chọn từ các chi bộ cơ quan trực thuộc. Đó là đồng chí Lê Đình Chương - Nhân viên Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai Quận Gò Vấp và đồng chí Nguyễn Thượng Đỉnh - Chuyên viên Phòng Tài chính - Kế hoạch Quận.

Đồng chí Trần Thị Diệu Thúy- Thành ủy viên- Bí thư Quận ủy- Chủ tịch HĐND Quận
 tuyên dương các gương điển hình học tập và làm theo
tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Tiếp theo đó, đồng chí Kha Huy Bảo - Chuyên viên công tác tại Tổ Tài nguyên nước và khoáng sản thuộc Phòng Tài nguyên và Môi trường Quận đã kể câu chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhan đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh với việc giữ gìn vệ sinh, bảo vệ sức khỏe con người”. Ban Biên tập xin giới thiệu đến bạn đọc nội dung câu chuyện ý nghĩa sâu sắc này trong chuyên mục "HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH", phần "Chuyện kể tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" của Website Quận.

Kết thúc Lễ chào cờ đầu tháng, đồng chí Lê Hoàng Hà - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND Quận đã thông tin tóm tắt kết quả tình hình kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh tháng 7 và các nhiệm vụ trọng tâm tháng 8 năm 2017. Đồng chí nhấn mạnh: Toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, hội viên, đoàn viên và Nhân dân Quận Gò Vấp thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công 19.8 (1945-2017) và Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2.9 (1945 - 2017), cũng như ngày truyền thống các ngành quản lý Nhà nước, ra sức phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ công tác Quý III.2017 theo Nghị quyết Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Quận lần thứ X Khóa XI đã đề ra, nhất là không ngừng nâng cao đạo đức công vụ, lấy mục đích phục vụ Nhân dân là tối thượng, xây dựng chính quyền ngày càng hiện đại, văn minh. Đồng thời thực hiện tốt công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới 2017-2018 theo Kế hoạch của UBND Thành phố ban hành, học sinh sẽ tựu trường vào ngày 14.8 và khai giảng vào ngày 5.9.2017, với yêu cầu tiếp tục tập trung nâng cao kỷ cương nề nếp, đạo đức, lối sống, để thầy ra thầy, trò ra trò, nâng cao chất lượng dạy và học, học đi đôi với hành, quan tâm trang bị kỹ năng sống cho học sinh, xây dựng hình ảnh đẹp của ngành giáo dục trước Nhân dân, tạo niềm tin trong phụ huynh học sinh và toàn xã hội.

BA MINH