image Văn hóa - Xã hội
Thiết thực chăm lo cho Đoàn viên, thanh niên qua hoạt động sửa chữa nhà tình bạn
Thứ 4, Ngày 21/10/2020, 09:29 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Ngày19/10, Ban Thường vụ Quận đoàn đã phối hợp với Đảng ủy, UBND các phường tổ chức Lễ bàn giao công trình sửa chữa nhà tình bạn cho đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn.

Các công trình sửa chữa nhà tình bạn được bàn giao cho bạn Mai Văn Giàu, Hội viên thanh niên phường 7, bạn Nguyễn Thị Hồng Ngọc, Bí thư Chi đoàn khu phố 1, phường 14 và bạn Kiều Hoàng Mi, Đoàn viên phường 16. Kinh phí vận động từ các mạnh thường quân và sự đóng góp, hỗ trợ của các chiến sĩ Chiến dịch tình nguyện hè năm 2020, tổng kinh phí 120 triệu đồng. Sau gần 7 tháng sửa chữa, các công trình đã được tu sửa, nâng cấp, đảm bảo an toàn và thuận lợi trong sinh hoạt hàng ngày, góp phần giúp các bạn đoàn viên, hội viên thanh niên yên tâm học tập và tham gia công tác Đoàn, hội tại địa phương.

Dịp này, Cấp ủy, chính quyền và đoàn thể phường cũng đã trao tặng các phần quà, vật dụng sinh hoạt cho các gia đình, với tổng kinh phí khoảng 40 triệu đồng.

Được biết, đây là các công trình chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 và Kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2020) của các đơn vị.

Một số hình ảnh trước và sau khi thi công sửa chữa các căn nhà:

Căn nhà của Nguyễn Thị Hồng Ngọc, Bí thư Chi đoàn khu phố 1, phường 14 trước khi thi công sửa chữa

Hiện trạng căn nhà của Hội viên thanh niên Mai Văn Giàu, phường 7 trước khi sửa chữa.

Căn nhà của Hội viên thanh niên Mai Văn Giàu, phường 7 sau khi sửa chữa, chống dột.

Căn nhà của Hội viên thanh niên Mai Văn Giàu, phường 7 sau khi sửa chữa.

Căn nhà của Nguyễn Thị Hồng Ngọc khang trang và an toàn sau khi thi công sửa chữa.

Nhà của bạn Kiều Hoàng Mi, Đoàn viên phường 16 đã được tu sửa.

LÊ LÂM-MINH KHANH