image Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận và Đoàn thể
THÊM MỘT MÁI ẤM DÀNH CHO HỘ NGHÈO NGƯỜI KHMER
Thứ sáu, Ngày 14/09/2018, 04:46 CH Cỡ chữ Màu chữ image

 

(WEBGOVAP) - Tiếp tục thực hiện Chương trình “Giảm nghèo bền vững” của địa phương và cũng chính là thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần dành cho các hộ dân nghèo, khó khăn trên địa bàn, ngày 14.9.2018, Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 5 và Ban vận động Quỹ "Vì người nghèo" Phường 5 phối hợp với Ban từ thiện Chùa Như Lai, Ban trị sự Phù Châu Miếu đã trao tặng "Nhà tình thương" dành cho hộ gia đình ông Xếp Lâm - người dân tộc Khmer còn hoàn cảnh khó khăn.

Đến dự có các đồng chí: Vũ Thị Nga - Ủy viên Thường vụ Quận ủy - Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Quận, Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - Trưởng Khối vận Phường 5, Nguyễn Kiên Trung – Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Phường 5, Trương Thị Hồng Phương – Đảng ủy viên - Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Phường 5, Đại đức Thích Quảng Hạnh – Trụ trì Chùa Như Lai, ông Lục Câu – Trưởng ban Trị sự Phù Châu Miếu, cùng đại diện Ban điều hành Khu phố 10.

 

 

Nhiều năm qua, căn nhà của gia đình ông Xếp Lâm đã xuống cấp nhiều nhưng không có khả năng sửa chữa. Nắm bắt được nhu cầu và khó khăn của ông, Ban thường trực UB.MTTQ Việt Nam Phường cùng Ban vận đồng "Vì người nghèo" đã vận động các mạnh thường quân đóng góp để xây dựng lại căn nhà. Đến nay, căn nhà đã được xây dựng và sửa chữa trên diện tích 32.8m2, với tổng trị giá 105 triệu đồng, trong đó Ban từ thiện chùa Như Lai ủng hộ 40 triệu đồng, Ban trị sự Phù Châu Miếu ủng hộ 40 triệu đồng, số tiền còn lại gia đình góp thêm.

Nhân dịp này, UB.MTTQ Việt Nam Quận, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ Việt Nam Phường 5 cùng Ban điều hành khu phố cũng đã trao tặng thêm những phần quà gia dụng cần thiết cho gia đình, chúc mừng gia đình có được chỗ ở mới khang trang, yên tâm sinh sống và tiếp tục phấn đấu vươn lên thoát nghèo.

BBT
Lượt xem: 38774
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin