image Hội Liên hiệp Phụ nữ
Thêm hai “Mái ấm tình thương” được trao tặng cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn
Thứ bảy, Ngày 24/10/2020, 04:34 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Chiều ngày 22/10, Hội LHPN quận đã tổ chức Lễ bàn giao “Mái ấm tình thương” cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự có các đồng chí: Trần Thị Phương Hoa, Phó Chủ tịch Hội LHPN TP; Nguyễn Thị Lan, Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận; Nguyễn Hữu Tài, Phó Ban Dân vận Quận ủy; Cùng dự có đại diện Đảng ủy, UBND Phường, Cấp ủy khu phố và Nhà tài trợ…

“Mái ấm tình thương” được trao cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Kim Anh, ngụ tại Phường 3, thuộc hộ cận nghèo. Kinh phí xây dựng với số tiền 61.119.000 đồng, trong đó Công ty TNHH Tập đoàn Đầu tư và Xây dựng Tân Đông Hiệp hỗ trợ 60 triệu đồng và kinh phí gia đình tự có: 1.119.000 đồng.

Trước khi xây sửa, căn nhà của bà Kim Anh đã xuống cấp nghiêm trọng, không bảo đảm an toàn cho cuộc sống. Hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, không có tiền để sửa chữa nhà.

 


“Mái ấm tình thương” được trao cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Kim Anh, ngụ tại Phường 3

 

 

Cùng ngày, đoàn cũng đã tổ chức Lễ bàn giao “Mái ấm tình thương” cho hộ gia đình ông Phan Giao, ngụ tại Phường 15. Gia đình ông Phan Giao thuộc diện hộ khó khăn, là người khuyết tật nặng, được nhận tiền bảo trợ xã hội hàng tháng, vợ là bà Xuyến hiện sức khỏe yếu và mắc bệnh tâm thần nhẹ, ông bà không có con.

Trong Lễ bàn giao, đứng trước căn nhà khang trang, Ông Phan Giao đã xúc động kể lại “…Nhà được xây từ lâu nên xuống cấp, hư hại rất nhiều (mái dột, tường nứt, sàn gác mục và bong tróc), hoàn cảnh gia đình rất khó khăn không thể sửa chữa được”.

“Mái ấm tình thương” của hộ ông Phan Giao được thực hiện với tổng kinh phí 70 triệu đồng, trong đó Công ty TNHH Tập đoàn Đầu tư và Xây dựng Tân Đông Hiệp hỗ trợ 60 triệu đồng và kinh phí gia đình tự có: 10 triệu đồng.

 

 


đại diện Hội LHPN TP và địa phương cùng với ông Phan Giao, Phường 15 nhận nhà mới khang trang  

 

Nhân dịp này, các ban ngành, đoàn thể phường và khu phố đến dự bàn giao nhà cũng đã trao tặng cho các hộ gia đình những món quà đầy ý nghĩa.

 


Các ban ngành, đoàn thể phường và khu phố trao tặng cho các hộ gia đình những món quà đầy ý nghĩa

 

 

LÊ LÂM
Lượt xem: 1745
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin