image Hoạt động Đoàn và Phong trào Thanh thiếu nhi
THÀNH LẬP CHI ĐOÀN CÔNG TY TNHH EMART VIỆT NAM MỘT SỰ KIỆN Ý NGHĨA CỦA TUỔI TRẺ GÒ VẤP
Thứ sáu, Ngày 14/09/2018, 05:28 CH Cỡ chữ Màu chữ image

 

(WEBGOVAP) - Với mục đích tập hợp, giáo dục và định hướng lý tưởng cách mạng cho thanh niên công nhân, đồng thời tạo điều kiện tổ chức những hoạt động bổ ích, lành mạnh, giúp thanh niên công nhân có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, tham gia cống hiến cho các phong trào tình nguyện, xung kích của tuổi trẻ, vì cộng đồng và sự phát triển của doanh nghiệp, chiều ngày 14.9.2018, Ban chấp hành Đoàn khối Doanh nghiệp Quận Gò Vấp đã tổ chức Lễ công bố quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập Chi đoàn Công ty TNHH Emart Việt Nam.

 

 

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Kim Phẳng – Cán bộ Ban thanh niên trường học Thành Đoàn, Lê Thị Thanh Trang – Phó Bí thư Đảng ủy Doanh nghiệp Quận, Nguyễn Thị Ngọc Lan – UV.BCH Đảng ủy Doanh nghiệp, Phạm Trung Hiếu – Bí thư Quận Đoàn, cùng đại diện lãnh đạo doanh nghiệp: chị Cao Thị Hằng – Trưởng Phòng Nhân sự Công ty TNHH Emart Việt Nam, anh Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Emart Việt Nam.

Thay mặt Ban Thường vụ Quận Đoàn, đồng chí Phạm Trung Hiếu – Bí thư Quận Đoàn đã trao Quyết định thành lập Chi đoàn. Phát biểu chỉ đạo, đồng chí bày tỏ niềm tin các đồng chí đoàn viên thanh niên Chi Đoàn Công ty TNHH Emart Việt Nam sẽ tiếp nối truyền thống tốt đẹp và tự hào của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thể hiện tinh thần nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ trong các phong trào xây dựng địa phương, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực cho sự phát triển của tổ chức Đoàn trong đơn vị cũng như trong khối công nhân lao động. Đồng chí mong lãnh đạo doanh nghiệp tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho các bạn đoàn viên của Chi đoàn hoạt động, cống hiến và trưởng thành, vì sự phát triển của doanh nghiệp cũng như của tổ chức Đoàn ở địa phương.

Phát biểu chúc mừng sự ra mắt của tổ chức thanh niên trong doanh nghiệp TNHH Emart Việt Nam, chị Cao Thị Hằng - Trưởng Phòng Nhân sự Công ty cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Đảng ủy Doanh nghiệp Quận và Ban Thường vụ Quận Đoàn Gò Vấp, mong muốn các đoàn viên trong Chi đoàn sẽ phát huy vai trò xung kích, sức sáng tạo của tuổi trẻ trong công việc chuyên môn cũng như công tác Đoàn. Chị khẳng định: Lãnh đạo doanh nghiệp sẽ luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các đoàn viên thanh niên hoạt động, thúc đẩy sự lớn mạnh của Chi đoàn, tích cực tham gia mọi hoạt động và phong trào của tổ chức Đoàn địa phương.

Với vai trò là chuỗi siêu thị bán lẻ số một tại Hàn Quốc, Emart hiện là một phần không thể thiếu của Shinsegae - tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc với các định dạng kinh doanh đa dạng có thể kể đến như Starbucks Hàn Quốc, trung tâm thương mại Shinsegae, hệ thống Premium Outlet… Năm 1993, Emart bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Hàn Quốc, và tiến hành tiếp nhận lại Walmart Hàn Quốc vào năm 2006. Hiện nay, Emart là công ty bán lẻ toàn cầu với hơn 160 cửa hàng đang hoạt động tại Hàn Quốc và Trung Quốc, cùng với các chi nhánh văn phòng đặt tại Mỹ, Nhật Bản và Việt Nam. Emart đang trở thành công ty bán lẻ dẫn đầu thế giới bằng việc kiến tạo phong cách sống vui tươi cho khách hàng và kiến tạo giá trị lợi ích cho sự phát triển cộng đồng địa phương dựa theo tôn chỉ hoạt động của Công ty. Hiện tại, Emart đã mở rộng kinh doanh rộng rãi tại thị trường Việt Nam - vốn được xem là nền kinh tế phát triển nhanh chóng và đầy tiềm năng. Sau khi được cấp giấy chứng nhận đầu tư vào tháng 10 năm 2014 và giấy phép xây dựng vào cuối tháng 2 năm 2015, Emart đã gấp rút đẩy nhanh tiến độ xây dựng và khai trương Đại siêu thị đầu tiên vào cuối năm 2015 tại số 366 đường Phan Văn Trị - Phường 5 - Quận Gò Vấp với quy mô tổng vốn đầu tư lên đến 60 triệu USD, diện tích sử dụng khoảng 11.900 m2 (diện tích xây dựng 19.700 m2). Emart mang đến một môi trường mua sắm hiện đại cũng như chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất với mức giá tốt nhất. Ngoài khu vực bán lẻ, Đại siêu thị còn tích hợp rất nhiều tiện ích khác với các dịch vụ hấp dẫn chỉ có tại Emart và lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Sự ra đời tổ chức Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong một doanh nghiệp nước ngoài có quy mô lớn như thế là một sự kiện ý nghĩa với tuổi trẻ Công ty TNHH Emart Việt Nam và Quận Gò Vấp nói chung, góp phần xây dựng Quận nhà văn minh, giàu đẹp, nghĩa tình.

XUÂN HƯƠNG
Lượt xem: 40266
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin