image Hoạt động Đảng bộ
THĂM VÀ CHÚC TẾT ĐỒNG BÀO NGHÈO XÃ AN CƠ VÀ XÃ HẢO ĐƯỚC - HUYỆN CHÂU THÀNH - TỈNH TÂY NINH
Thứ năm, Ngày 08/02/2018, 10:15 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) – Ngày 7.2.2018, nhân dịp chào đón Xuân Mậu Tuất 2018, đồng chí Nguyễn Trí Dũng – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, đồng chí Lê Hoàng Hà – Phó Bí thư Quận ủy – Chủ tịch UBND Quận, đồng chí Thân Trọng Minh – UVTV Quận ủy – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Quận, đồng chí Trần Thị Thanh Nhàn – UVTV Quận ủy – Trưởng Ban Dân vận Quận ủy, đồng chí Lê Thị Kim Hạnh – Quận ủy viên – Phó Chủ tịch HĐND Quận, đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa – Quận ủy – Phó Chủ tịch UBND Quận, đồng chí Trần Thạnh Hưng – Phó Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Quận cùng các đồng chí đại diện các ban ngành – đoàn thể Quận đã đến thăm và chúc Tết Đảng bộ và Nhân dân Huyện Châu Thành – Tỉnh Tây Ninh, đặc biệt thăm và tặng quà đồng bào nghèo Xã An Cơ và Xã Hảo Đước là 2 địa phương có đồng bào Quận Gò Vấp từng đến an cư lập nghiệp từ những năm 1976 đến nay theo chủ trương xây dựng kinh tế mới của Đảng và Nhà nước, hoạt động thường niên của lãnh đạo Quận Gò Vấp góp phần động viên chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng biên giới xa xôi, trong đó có các gia đình chính sách và người có công với đất nước, mong muốn Tết đến Xuân về với mọi người, mọi gia đình. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Thanh Lam – UVTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND Huyện Châu Thành, đồng chí Lê Bá Quế - UVTV Huyện ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Xã An Cơ và Xã Hảo Đước. Được biết, phía Tây và nửa phần phía Nam của Huyện Châu Thành giáp Nước Campuchia với đường biên giới dài 46,5km (có 6 Xã nằm sát đường biên). Huyện có Thị trấn Châu Thành và 14 Xã gồm: Hảo Đước, Phước Vinh, Đồng Khởi, Thái Bình, Biên Giới, Hoà Thạnh, Trí Bình, Hoà Hội, Thanh Điền, Thành Long, Ninh Điền, Long Vĩnh, An Bình, An Cơ. Kinh tế chủ yếu là cao su, mía, khoai mì, lúa nước… Thu ngân sách cả năm qua được 90 tỷ đồng, là địa phương còn nhiều xã nghèo của Tỉnh. Trong đó, Xã An Cơ (diện tích 36,73 km², dân số hơn 10.000 người) và Xã Hảo Đước (diện tích 36,5 km², dân số khoảng hơn 9.000 người) là hai địa phương trong số các xã còn nhiều hoàn cảnh khó khăn nhất của Huyện. Các đồng chí lãnh đạo Quận đã tặng 30 suất quà (trị giá 1.000.000/suất) đến các gia đình liệt sỹ, thương binh, người có công với cách mạng, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có người bệnh nan y, tuổi cao neo đơn… đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đến Đảng bộ và Nhân dân Huyện Châu Thành, Xã An Cơ và Xã Hảo Đước - nơi biên giới xa xôi với những mong ước tốt đẹp nhất trong năm mới (ảnh).

BA MINH