image Hoạt động Đảng bộ
TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI 2019 THỰC SỰ ĐOÀN KẾT, VUI TƯƠI, AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM
Thứ hai, Ngày 11/02/2019, 02:17 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Sáng nay, ngày 11.2.2019, Quận ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ Việt Nam Quận đã tổng kết công tác tổ chức hoạt động, chăm lo, phục vụ Nhân dân đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Ghi nhận chung cho thấy, các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn Quận đã thực sự an hưởng một dịp Tết đoàn kết, vui tươi, an toàn và tiết kiệm, nhờ có sự chỉ đạo sâu sát của Quận ủy, sự chủ động của Ủy ban Nhân dân Quận, sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ giữa Mặt trận Tổ quốc và các ban ngành - đoàn thể Quận,16 Phường và cơ sở, thể hiện tinh thần chăm lo chu đáo, đúng chính sách và kịp thời, tập trung hướng về cơ sở, đảm bảo Tết đến Xuân về với mọi nhà, mọi người.

Lễ chào Cờ đầu năm Kỷ Hợi 2019

Phát biểu chúc mừng nhân dịp đầu năm mới, đồng chí Sử Ngọc Anh - Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy biểu dương sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên các cơ quan, đơn vị toàn Quận trong công tác tổ chức hoạt động, chăm lo, phục vụ Nhân dân đón Tết.

Trong dịp Tết, toàn Quận đã tập trung chăm lo 63.389 suất quà với tổng trị giá 59.733.075.000 đồng dành cho các trường hợp chính sách, giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, hộ dân tộc thiểu số, người già neo đơn, khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn... Không có doanh nghiệp nợ lương người lao động. Giá cả hàng hóa thị trường ổn định. Tình hình an ninh chính trị được bảo đảm, không xảy ra tai nạn giao thông, không có ca ngộ độc thực phẩm...

Phát biểu chúc mừng nhân dịp đầu năm mới, đồng chí Sử Ngọc Anh - Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy biểu dương sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên các cơ quan, đơn vị toàn Quận trong công tác tổ chức hoạt động, chăm lo, phục vụ Nhân dân đón Tết, đồng thời đề nghị toàn Quận tiếp tục tập trung thực hiện tốt kế hoạch phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của địa phương ngay từ ngày đầu, tháng đầu của năm mới, với tinh thần tận tụy và trách nhiệm phục vụ Nhân dân cao nhất. Trước hết là tập trung triển khai nhanh chóng các nhiệm vụ theo chủ đề của Thành phố: “Năm đột phá cải cách hành chính và thực hiện Nghị quyết 54 của Quốc hội”, ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nhất các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Quận lần thứ 16 - Khóa XI đã đề ra. Cụ thể là triển khai tích cực Đề án xây dựng Đô thị thông minh, chính quyền điện tử, cải cách thủ tục hành chính; Nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước; Giữ vững tốc độ tăng trưởng kinh tế, tăng cường các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp, khuyến khích đổi mới, khởi nghiệp sáng tạo; Đẩy nhanh tiến độ thực hiện Chương trình chỉnh trang và phát triển đô thị; Đảm bảo an sinh xã hội, tạo môi trường sống an toàn, lành mạnh cho Nhân dân. Nêu cao tinh thần học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh. Chúng ta càng khắc ghi ý thức trách nhiệm nêu gương trong mỗi việc làm và lời nói, thật sự thấm nhuần đạo đức cách mạng, thật sự cần kiệm liêm chính, chí công vô tư, xứng đáng là người đầy tớ thật trung thành của Nhân dân.

Nhân dịp này, Ủy ban Nhân dân Quận đã khen thưởng các đơn vị hoàn thành tốt công tác tổ chức hoạt động, chăm lo, phục vụ Nhân dân đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 (ảnh)

BA MINH