image Thông tin cần biết
Tết Dương lịch 2021: cán bộ, công chức, viên chức và người lao động được nghỉ 3 ngày
Thứ sáu, Ngày 18/12/2020, 07:35 SA Cỡ chữ Màu chữ image
Ngày 16/12, Ủy ban nhân dân quận đã ban hành Thông báo số 5434/TB-UBND về việc treo cờ Tổ quốc và nghỉ Tết Dương lịch năm 2021.

Theo đó, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội nghỉ liên tục 03 ngày: Từ ngày 01/1 đến hết ngày 03/1/2021 (trong đó, thứ Sáu là ngày nghỉ Lễ, thứ Bảy và Chủ nhật là ngày nghỉ hàng tuần).

Các cơ quan, đơn vị không thực hiện lịch nghỉ cố định 2 ngày thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần thì căn cứ vào kế hoạch cụ thể của đơn vị để bố trí lịch nghỉ phù hợp.

Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, các đơn vị lực lượng vũ trang và các hộ nhân dân treo cờ Tổ quốc trong các ngày nghỉ lễ nêu trên.

Thông báo số:5434.signed.pdf