image Hoạt động HĐND Quận
TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG NGHIỆP VỤ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN QUẬN VÀ 16 PHƯỜNG
Thứ sáu, Ngày 14/06/2019, 12:57 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Sáng nay, ngày 14.6.2019, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Quận, Thường trực HĐND - UBND Quận đã tổ chức khai mạc tập huấn, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ cho các đồng chí Thường trực Hội đồng Nhân dân cùng các Ban của Hội đồng Nhân dân Quận và 16 Phường Nhiệm kỳ 2016 - 2019. Đến dự có đồng chí Lê Thị Kim Hạnh - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch HĐND Quận, đồng chí Cao Thanh Bình - Phó Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách Hội đồng Nhân dân Thành phố và là báo cáo viên.

Đồng chí Lê Thị Kim Hạnh - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch HĐND Quận khai mạc tập huấn.

Đồng chí Cao Thanh Bình - Phó Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách Hội đồng Nhân dân Thành phố
giới thiệu các nội dung tập huấn.

Buổi tập huấn (diễn ra trong 1 ngày) đã tập trung giới thiệu các kỹ năng thẩm tra, quyết toán ngân sách cấp Phường; thẩm tra, quyết toán đầu tư công từ nguồn ngân sách cấp Quận, góp phần thực hiện tốt và hiệu quả việc giám sát sử dụng ngân sách Nhà nước tại địa phương.

VP.HĐND-UBND QUẬN