image Liên đoàn Lao động
TẶNG VÉ XE CHO CÔNG NHÂN VỀ QUÊ ĐÓN TẾT – ẤM ÁP NGHĨA TÌNH CỦA MÙA XUÂN
Thứ ba, Ngày 29/01/2019, 10:29 SA Cỡ chữ Màu chữ image

 

(WEBGOVAP) – Ngày 28.1.2019 (nhằm 23 Tết), 180 công nhân lao động thuộc Công ty TNHH Giày da Huê Phong (trú đóng trên địa bàn Phường 14) có hoàn cảnh xa quê và khó khăn đã được Liên đoàn lao động Quận phối hợp với Ban Giám đốc Công ty chăm lo, giúp đỡ để có thể về quê vui Tết cùng gia đình, bằng Chương trình “Tấm vé nghĩa tình” có tổng trị giá 287 triệu đồng (bao gồm quà Tết và vé xe về quê ở các tỉnh thành Đà Nẵng, Quảng Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh…). Cùng dự buổi trao tặng những tấm vé nghĩa tình ấy có các đồng chí lãnh đạo Quận và Ban Giám đốc Công ty, động viên và chúc các anh chị em công nhân năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an tâm vui Xuân đón Tết đầm ấm cùng gia đình nơi quê xa.

 

 

 

 

 


Lãnh đạo Quận và Thành phố trao quà cho công nhân về quê đón Tết

 

 

Xúc động trước sự quan tâm ấm áp của tổ chức Công đoàn Quận và Công ty Huê Phong, chị Trịnh Thị Hương là công nhân đang làm việc tại Công ty đã bày tỏ: “Bản thân tôi và những anh chị em công nhân lao động xa quê hương đến Gò Vấp sinh sống và làm ăn rất vui khi được quan tâm giúp đỡ để có thể về nhà đón Xuân, vui Tết cùng gia đình, nhất là những anh chị em có quê nhà lâm vào cảnh bão lũ vừa qua… Đây là tấm lòng nhân văn rất lớn của tổ chức Công đoàn Quận và quý Công ty dành cho chúng tôi, giúp chúng tôi thật sự vơi bớt đi nỗi buồn lo về hoàn cảnh riêng và thấy ấm lòng nhiều hơn. Vậy là Tết này chúng tôi vẫn được đón Giao thừa tại quê nhà mình nhờ tấm lòng ưu ái của nơi quê hương thứ hai là Gò Vấp. Chúng tôi thật biết ơn các quý lãnh đạo Quận, tổ chức Công đoàn Quận và quý Công ty, xin hứa sẽ tiếp tục chấp hành tốt mọi quy định của Nhà nước và Doanh nghiệp, tích cực lao động sản xuất cũng như tham gia các hoạt động xây dựng địa phương văn minh, giàu đẹp để xứng đáng với những tấm lòng nghĩa tình dành cho người công nhân lao động hôm nay”.

Đồng chí Nguyễn Thị Bạch Yến – Quận ủy viên – Chủ tịch Liên đoàn lao động Quận cho biết đây là những hoạt động được tổ chức hàng năm mỗi khi Tết đến, Xuân về. Tổ chức Công đoàn Quận và các cấp mong muốn góp phần giúp đỡ các anh chị em công nhân lao động còn gặp khó khăn có thể an tâm ổn định cuộc sống bằng những hành động thiết thực nhất.

(Ảnh: MINH PHƯƠNG)

BA MINH
Lượt xem: 5646
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin