image Hội Liên hiệp Phụ nữ
TẶNG NHIỀU PHẦN QUÀ Ý NGHĨA ĐẾN ĐỒNG BÀO LÀ NGƯỜI DÂN TỘC THIỂU SỐ TRÊN ĐỊA BÀN XÃ HÀM CẦN, HUYỆN HÀM THUẬN NAM, TỈNH BÌNH THUẬN
Thứ hai, Ngày 23/07/2018, 10:37 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Ngày 22.7.2018, Hội Phụ nữ Công an Quận phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Phòng PX15 - Công an Thành phố, Công đoàn trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện thành công chương trình "Nối vòng tay lớn", thăm và tặng quà, khám bệnh, phát thuốc với 400 hộ nghèo ở Xã Hàm Cần - Huyện Hàm Thuận Nam - Tỉnh Bình Thuận. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng (gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì gói, 1 gói mì trứng hảo hạng, 2 nước tương, 1 kg đường, 1 gói bột ngọt, 1 gói bột nêm, 1 lít dầu ăn, 1 áo lạnh, 1 lít sữa đậu nành, 2 lốc sữa tươi...), 100 ca siêu âm, 100 ca đo điện tim, 100 ca chiếu XQ phổi. Đoàn trao tặng 1 máy tính đến Trung tâm Y tế xã, 1 máy tính và 1.000 quyển tập đến trường Tiểu học Hàm Cần, tặng 400 áo thun, 34 thùng sữa bắp non cho Trung tâm nuôi trẻ mồ côi Bình Thuận. Cùng tham gia với đoàn có đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận, Hội Khuyến học Quận.

Hoạt động nhân văn ấy thể hiện tình cảm gắn bó của các chiến sĩ Công an Nhân dân với đồng bào Dân tộc thiểu số, động viên bà con nỗ lực hơn nữa trong sản xuất, làm ăn kinh tế, vươn lên giảm nghèo trong cuộc sống.
Chương trình nhận được sự hỗ trợ, quan tâm của Lãnh đạo UBND Tỉnh Bình Thuận, Hội chữ thập đỏ Tỉnh Bình Thuận, Ban chỉ huy Công an Quận Gò Vấp; Hội LHPN Quận Gò Vấp; Phòng kinh doanh - LHHTX TM TPHCM (SAIGON CO.OP); Ban Giám đốc Chuỗi Khách sạn Cà Ty - Mũi Né, Ban Giám hiệu Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Công ty Lam Soon cùng các anh chị em là mạnh thường quân, cán bộ, chiến sĩ Công an Quận Gò Vấp, Phòng PX15 - CA Thành phố...

HỒNG VỊNH