image An toàn giao thông
TĂNG CƯỜNG KIỂM SOÁT KIỀM CHẾ TỐI ĐA TAI NẠN GIAO THÔNG VÀ KIỂM SOÁT ĐƯỢC TRẬT TỰ LÒNG LỀ ĐƯỜNG
Thứ năm, Ngày 26/07/2018, 04:43 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Thực hiện Quyết định số 1730-QĐ/TU ngày 11.7.2018 của Ban Thường vụ Thành ủy về thành lập Đoàn giám sát việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Chỉ thị 11-CT/TU ngày 10.3.2017 của Ban Thường vụ Thành ủy về tăng cường công tác quản lý trật tự đô thị trên địa bàn Thành phố, đồng chí Trần Vĩnh Tuyến - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Phó Chủ tịch Ủy Ban nhân dân Thành phố - Tổ trưởng Tổ công tác số 2 đã có buổi khảo sát thực tế, làm việc với Đảng ủy Phường 5 và Đảng ủy cơ quan Đảng - Đoàn thể Quận Gò Vấp.

Đồng chí Trần Vĩnh Tuyến - Phó Chủ tịch UBND Thành phố phát biểu chỉ đạo

Sau hơn một năm triển khai thực hiện, Đảng ủy phường 5 đã triển khai tốt công tác vận động Nhân dân chấp hành pháp luật của Nhà nước tốt đa số người dân buôn bán, kinh doanh đi vào trật tự, hạn chế lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường góp phần giảm ùn tắc giao thông trên địa bàn quận. Đảng ủy cơ quan Đảng - Đoàn thể Quận cơ bản thực hiện tốt vai trò lãnh đạo các Chi bộ cơ quan Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể Quận trong công tác quản lý trật tự lòng lề đường, có sự phối hợp đồng bộ, chặt chẽ trong hệ thống chính trị với hình thức, nội dung tuyên truyền, vận động phù hợp với từng đối tượng và gắn với các chủ trương, giải pháp của chính quyền; công khai, minh bạch các biện pháp quản lý, xử lý hành chính, chế tài các đối tượng vi phạm theo quy định pháp luật.

Dòng kênh Tham Lương...

Khai thác cát trên dòng kênh Tham Lương

Đồng chí Trần Vĩnh Tuyến - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Phó Chủ tịch Ủy Ban nhân dân Thành phố đánh giá công tác quản lý trật tự đô thị trên địa bàn Quận Gò Vấp cơ bản là tốt, có sự tham gia của cả hệ thống chính trị. Trong thời gian tới Phường 5 cũng như các Phường còn lại thuộc Quận cần đạt được hai mục tiêu: kiểm soát kiềm chế tối đa tai nạn giao thông và kiểm soát được trật tự lòng lề đường; Đảng ủy cơ quan Đảng - Đoàn thể tiếp tục phát huy, nâng cao vai trò giám sát của Mặt trận tổ quốc và đoàn thể Quận đối với cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Đoàn cũng đã thị sát dự án cải tạo Kênh Tham Lương - Bến Cát - Rạch Nước Lên đi qua 8 Quận - Huyện của Thành phố.

PHƯƠNG HOA
Lượt xem: 12010