image Mặt trận - Đoàn thể
TẤM LÒNG CỦA CHIẾN SĨ CÔNG AN VÌ DÂN PHỤC VỤ
Thứ ba, Ngày 01/10/2019, 10:01 CH Cỡ chữ Màu chữ image

 

(WEBGOVAP) - Từ câu chuyện "Nhỏ Lệ không rơi nước mắt" của báo Tuổi trẻ đăng ngày 30.8.2019, các đồng chí nữ cán bộ, chiến sĩ Công an Quận Gò Vấp đã cùng nhau đóng góp và tổ chức đến thăm động viên bạn sinh viên trẻ ấy.

 

 

Nhỏ Lệ - tên của bạn, quê ở Huyện Triệu Phong - Tỉnh Quảng Trị vừa trúng tuyển vào ngành Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh. Hoàn cảnh gia đình bạn rất nghèo, bản thân lại bị bệnh hiểm nghèo, chân không đi bình thường được và suốt đời phải dùng thuốc... Cảm phục ý chí vượt khó cao quý của bạn, món quà nhỏ thiết thực của các nữ cán bộ chiến sĩ Công an Quận đã kịp thời giúp sức thêm cho bạn an tâm thực hiện ước mơ học tập của mình. Đẹp lắm tấm lòng của người chiến sĩ Công an Nhân dân.

Mong sao câu chuyện ấm áp này sẽ tiếp tục được nhân rộng trong xã hội để giúp bạn Nhỏ Lệ cùng những người có hoàn cảnh khó khăn có thêm nguồn động viên vượt khó.

Ảnh: Các đồng chí nữ cán bộ, chiến sĩ Công an Quận Gò Vấp đến thăm, tặng quà (gồm gạo và 2 triệu đồng) tiếp sức cùng bạn Nhỏ Lệ đến trường.

HỒNG VỊNH
Lượt xem: 2001
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin