image Hoạt động Đoàn và Phong trào Thanh thiếu nhi
SÔI NỔI NGÀY HỘI “TUỔI TRẺ GÒ VẤP VÌ THÀNH PHỐ VĂN MINH”
Thứ 4, Ngày 20/03/2019, 09:22 SA Cỡ chữ Màu chữ image

 

(WEBGOVAP) - Thiết thực kỷ niệm truyền thống 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26.3.1931 – 26.3.2019, tích cực hưởng ứng các hoạt động Tháng thanh niên - tháng 3 năm 2019 với Chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”, Đoàn thanh niên Phường 1, 3, 6 và 17 thuộc Cụm thi đua số 1 của Quận Đoàn Gò Vấp đã phối hợp với Đoàn cơ sở Khoa Quản trị Kinh doanh trực thuộc Đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, Chi nhánh Công ty TNHH Việt Thái Quân, Công ty FPT Telecom - Chi nhánh Gò Vấp tổ chức ngày hội “Tuổi trẻ Gò Vấp vì Thành phố văn minh” năm 2019.

 


Đoàn viên thanh niên sôi nổi, hào hứng tham gia hội thi an toàn giao thông

 


Đoàn viên thanh niên tham dự tuyên truyền và trao đổi tìm hiểu về Luật giao thông đường bộ

 

Ngày hội đã có nhiều hoạt động sôi nổi, hữu ích như: tuyên truyền Luật giao thông đường bộ, hướng dẫn lái xe an toàn, các gian hàng trò chơi và hội thi mang ý nghĩa tìm hiểu về an toàn giao thông... Những nội dung ấy đã góp phần nêu cao ý thức xây dựng văn hóa giao thông, nếp sống văn minh đô thị, khơi gợi tinh thần xung kích, gương mẫu của các bạn đoàn viên thanh niên vì thành phố văn minh, giàu đẹp, nghĩa tình, làm lan tỏa các giá trị tốt đẹp của cuộc sống trong cộng đồng.


Đại diện Công ty FPT Telecom chi nhánh Gò Vấp (bên phải)
và đại diện các Đoàn Phường thuộc Cụm thi đua số 1 ký giao ước kết nghĩa...

 


Đại diện Công ty FPT Telecom - Chi nhánh Gò Vấp
trao biểu trưng hỗ trợ công trình thanh niên cho các Đoàn Phường thuộc Cụm 1

 

Nhân dịp này, 4 Đoàn Phường thuộc cụm thi đua số 1 đã ký kết Giao ước kết nghĩa với Công ty FPT Telecom - Chi nhánh Gò Vấp về việc phối hợp tổ chức các chương trình, hoạt động trong giai đoạn 2019 – 2022. Cùng lúc, Công ty Telecom - Chi nhánh Gò Vấp cũng đã thực hiện một trong những nội dung kết nghĩa thiết thực nhất, đó là tặng bảng biểu trưng "Công trình thanh niên" hỗ trợ 4 Đoàn Phường các phương tiện truyền thông (với 5.500 móc khóa và 101 bảng tuyên truyền) mang nội dung về an toàn giao thông, hướng dẫn người dân phân loại chất thải rắn tại nguồn để các bạn đoàn viên thanh niên các cơ sở Đoàn thuộc Cụm 1 thực hiện tuyên truyền đến từng khu dân cư...

 Đồng chí Vũ Khánh Hưng – Phó Bí thư Quận Đoàn trao học bổng hỗ trợ đoàn viên thanh niên vượt khó

 

 

 

 Đại diện Công ty TNHH Honda Việt Thái Quân trao đồng phục cho đội hình xung kích an toàn giao thông

 

Ngay trong ngày hội, các đơn vị thuộc Cụm thi đua số 1 cũng đã trao tặng 4 suất học bổng hỗ trợ các bạn đoàn viên thanh niên vượt khó (mỗi suất 500.000 đồng). Chi nhánh Công ty TNHH Việt Thái Quân trao tặng 8 bộ đồng phục hỗ trợ Đội hình xung kích an toàn giao thông của các Phường, đồng thời tổ chức ngày hội 4S bảo trì và thay nhớt xe miễn phí cho người dân.


Ảnh: MINH HƯƠNG - Tuyên giáo Quận Đoàn

NGUYỄN LÊ
Lượt xem: 5618
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin