image Văn hóa - Xã hội
Sôi nổi “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2018
Chủ nhật, Ngày 25/03/2018, 11:55 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) - Kỷ niệm 72 năm ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi toàn dân tập luyện thể dục, thể thao, kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao Việt Nam 27.3 (1946 - 2018), ngày 25.3, UBND Quận tổ chức “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” với mong muốn phát động phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cho Nhân dân trong toàn Quận, qua đó nâng cao chất lượng sống, chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Đến dự có đồng chí Trần Văn Tịnh – Quận ủy viên – Phó Chủ tịch UBND Quận.

 

 

Phong trào Olympic có ý nghĩa góp phần xây dựng một thế giới hòa bình và tốt đẹp hơn. Đây không phải là mong ước riêng của ai mà đó chính là nguyện vọng chung của những người yêu hòa bình trên thế giới. Bằng cách giáo dục thế hệ trẻ thông qua tập luyện và thi đấu thể dục thể thao một cách công bằng trên tinh thần đoàn kết, hữu nghị và trung thực, phong trào Olympic ngày càng được mở rộng và đạt được mục tiêu cao đẹp của mình. “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” được tổ chức hàng năm nhằm tuyên truyền đến mỗi người dân tùy theo sức khỏe, giới tính, tuổi tác, thời gian của mình sẽ chọn một môn thể dục hoặc thể thao phù hợp để luyện tập thường xuyên, phát huy cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

“Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm nay đã có sự tham gia của đông đảo các vận động viên đến từ nhiều đơn vị trong toàn Quận (ảnh), lộ trình 1.000m xuất phát từ Công viên Văn hóa Quận và về đích tại Sân vận động Đạt Đức (Trung tâm Thể dục thể thao Quận), mang ý nghĩa lớn, vận động các tầng lớp Nhân dân tham gia tập luyện nâng cao thể chất, xây dựng lối sống văn hóa lành mạnh, cải thiện chất lượng nguồn nhân lực, góp phần xây dựng và phát triển đất nước.

 

 

HOÀNG ANH
Lượt xem: 10312
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin