image Văn hóa - Xã hội
SÔI NỔI HỘI THI TUYÊN TRUYỀN LƯU ĐỘNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2018
Thứ năm, Ngày 06/09/2018, 10:08 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) – Ngày 5.9, Sở văn hóa và thể thao Thành phố tổ chức khai mạc hội thi tuyên truyền lưu động Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018 với chủ đề “Thành phố Hồ Chí Minh chung tay xây dựng đô thị văn minh, nông thôn mới phát triển”.

Chương trình văn nghệ khai mạc hội thi

Ban tổ chức trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội thi Cụm 1 gồm Quận Gò Vấp, Huyện Củ Chi, Quận 12 và Quận Bình Thạnh

Đồng chí Trần Văn Tịnh - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận tặng hoa cho Ban giám khảo tham gia trong hội thi

Tiết mục của Đội tuyên truyền lưu động Quận Gò Vấp

Hội thi diễn ra trong 5 ngày theo các Cụm: Cụm 1 tổ chức vào ngày 5.9 (thứ Tư) tại Trung tâm Văn hóa Quận Gò Vấp gồm các đội tuyên truyền lưu động Quận Gò Vấp, Huyện Củ Chi, Quận 12 và Quận Bình Thạnh; Cụm 2 tổ chức vào ngày 7.9 (thứ Sáu) tại Trung tâm Văn hóa thể thao Tân Bình gồm các đội tuyên truyền lưu động Quận Tân Bình, Huyện Hóc Môn, Quận Bình Tân, Quận 3 và Quận 11; Cụm 3 tổ chức vào ngày 11.9 (thứ Ba) tại Công viên Lê Thị Riêng gồm các đội tuyên truyền lưu động Quận 10, Huyện Bình Chánh, Quận 7, Quận 1 và Quận Tân Phú; Cụm 4 tổ chức vào ngày 13.9 (thứ Năm) tại Trung tâm văn hóa Quận 8 gồm các đội tuyên truyền lưu động Quận 8, Huyện Cần Giờ, Huyện Nhà Bè, Quận 6 và Quận 5; Cụm 5 tổ chức vào ngày 15.9 (thứ Bảy) tại Tòa nhà Joy Citipoint (tòa nhà dịch vụ) Khu Chế xuất Linh Trung I gồm các đội tuyên truyền lưu động Quận Thủ Đức, Quận Phú Nhuận, Quận 4, Quận 2 và Quận 9.

Trong các ngày diễn ra hội thi, tại 5 Cụm sẽ tiến hành diễu hành Xe tuyên truyền lưu động từ 13 giờ 30 đến 16 giờ 00, triễn lãm ảnh từ 16 giờ 00 đến 18 giờ 00.

TRẦN PHƯƠNG