image Nếp sống văn minh đô thị
SÁNG CHỦ NHẬT, NGÀY 23.6.2019, TOÀN QUẬN RA QUÂN TỔNG VỆ SINH TUYẾN KÊNH THAM LƯƠNG - BẾN CÁT (PHƯỜNG 14)
Thứ ba, Ngày 18/06/2019, 07:06 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Theo Kế hoạch số 2635/KH-UBND ngày 3.6.2019 của Ủy ban Nhân dân Quận về triển khai công tác chỉnh trang, đảm bảo vệ sinh môi trường tại tuyến kênh Tham Lương - Bến Cát - Rạch Nước Lên đi dọc qua 6 Phường (Phường 5, Phường 6, Phường 13, Phường 14, Phường 15 và Phường 17), sáng Chủ nhật ngày 23.6.2019, toàn Quận sẽ thực hiện ra quân tổng vệ sinh toàn tuyến kênh Tham Lương - Bến Cát bao quanh địa bàn Phường 14 - làm điểm cho công tác giữ gìn cảnh quan đô thị xanh - sạch - đẹp, vì chất lượng cuộc sống của Nhân dân địa phương.

 

 

Theo Kế hoạch, nội dung triển khai sẽ tiến hành 2 giai đoạn: trước hết là tổng vệ sinh ven bờ kênh sạch thoáng, sau đó sẽ tổ chức vận động trồng cây xanh, thảm cỏ và hoa các loại để cải tạo không gian dưỡng khí trong lành cho khu vực ven bờ kênh. Ở đó người dân cũng có thể tập luyện thể thao, thư giãn ngắm cảnh sau những giờ lao động...

 

 

 

 

Được biết, hoạt động tổng vệ sinh này sẽ được duy trì định kỳ thường xuyên hàng tuần và hy vọng sau những hoạt động bảo vệ môi trường thiết thực ấy, khu vực các dòng kênh trên địa bàn Quận sẽ trở nên xinh đẹp, trong lành như vốn có trong không gian đô thị ngày càng văn minh, hiện đại.

 

NGUYỄN LÊ
Lượt xem: 16108
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin