image Văn hóa - Xã hội
Rộn ràng lễ khai giảng năm học mới
Thứ bảy, Ngày 05/09/2020, 10:24 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Sáng 05/9, các trường học trên địa bàn quận đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021. Lãnh đạo Quận ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban MTTQVN quận đã đến dự, chúc mừng thầy và trò các trường trong Ngày khai giảng đặc biệt này.

 

Năm học 2020-2021, toàn quận có 7.727 em học sinh vào lớp 1; 8.908 em học sinh vào lớp 6 và hơn 20 ngàn học sinh mầm non.

Thực hiện hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận, để phòng chống dịch Covid-19, các trường chỉ tập trung đại diện học sinh các khối lớp tham dự, mỗi lớp từ 10- 20 em. Riêng học sinh đầu cấp gồm lớp 1, lớp 6 được tham dự đầy đủ. Chương trình lễ khai giảng cũng được tinh gọn lại nhưng vẫn thể hiện đầy đủ các cung bậc cảm xúc của ngày khai trường. Theo ghi nhận, tại tất cả các trường, cả học sinh, phụ huynh và khách mời đều được đo thân nhiệt, xịt rửa tay khô và bắt buộc phải đeo khẩu trang.

 

* Một số hình ảnh:

 

 


Kiểm tra thân nhiệt của học sinh trước giờ khai giảng

 


Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Sử Ngọc Anh dự lễ khai giảng và tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường THCS Nguyễn Du

 


Đón chào học sinh lớp 6 trường THCS Nguyễn Du

 


Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Nguyễn Thị Thanh Vân dự lễ khai giảng và tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường Tiểu học Lê Đức Thọ

 


Đón chào học sinh lớp 1 trường Tiểu học Lê Đức Thọ

 

Các em học sinh lớp 1 Trường tiểu học Lê Đức Thọ háo hức với những phần quà nhỏ kèm theo lời chúc của thầy cô trong ngày khai giảng

 

 


Một số tiết mục văn nghệ chào mừng lễ khai giảng

 

MINH KHANH
Lượt xem: 22345
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin