image Hoạt động Ủy ban nhân dân
RA QUÂN LÀM SẠCH TUYẾN RẠCH BÀ MIÊN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG 15, PHƯỜNG 16 VÀ PHƯỜNG 17
Chủ nhật, Ngày 15/07/2018, 03:18 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Trong khí thế kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Thanh niên xung phong 15.7 (1950 - 2018), sớm nay, ngày Chủ nhật 15.7.2018, các đơn vị chức năng của Quận phối hợp với UBND Phường 15, Phường 16, Phường 17, Thành Đoàn (gồm sinh viên Trường Đại học Văn Lang, Học viện cán bộ Thành phố, Đại học Tài chính -Marketing, Đại học mở TP. Hồ Chí Minh, Đại học Kinh tế, Đại học Sài Gòn, Đại học sỹ quan kỹ thuật quân sự Trần Đại Nghĩa), 16 Đoàn Phường trực thuộc Quận Đoàn, Lực lượng vũ trang Quận cùng các đơn vị quân đội trú đóng, Trung tâm chống ngập thành phố, Công ty TNHH MTV Thoát nước đô thị thành phố, Công ty TNHH MTV dịch vụ công ích Quận đã tổ chức ra quân tổng vệ sinh Rạch Bà Miên theo tinh thần Kế hoạch số 2862/KH-UBND ngày 7.6.2018 của Ủy ban Nhân dân Quận và Công văn số 785-CV/TĐTN-BTNTH ngày 4.7.2018 của Thành Đoàn.

Các lực lượng đã tham gia vớt rác, lục bình, phát quang bụi rậm, khơi thông dòng chảy, làm sạch ô nhiễm môi trường nước, ngăn ngừa dịch bệnh... Hoạt động góp phần nâng lên ý thức bảo vệ môi trường trong cộng đồng dân cư, vì chất lượng cuộc sống đô thị văn minh, sạch đẹp...

Dưới đây là hình ảnh toàn cảnh ngày ra quân hôm nay, với những khoảnh khắc thật đẹp về tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ cống hiến vì cộng đồng. Những giọt mồ hôi, gương mặt, làn da và quần áo dính nhiều bùn đất lấm lem... nhưng các bạn vẫn rạng rỡ nụ cười, niềm vui vì đã góp sức làm xanh và sạch Thành phố thân yêu.

Mong lắm thay những hình ảnh ấy có thể làm lay động ý thức sống trong mỗi người chúng ta, vì một Gò Vấp nói riêng, Thành phố Hồ Chí Minh nói chung văn minh, hiện đại và nghĩa tình.

PHƯƠNG HOA - XUÂN HƯƠNG - PHƯƠNG THẢO

Nguồn: