image Hoạt động Hội đồng nhân dân
Quận Gò Vấp thực hiện tốt công tác giải quyết các kiến nghị của cử tri
Thứ ba, Ngày 02/06/2020, 04:40 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Ngày 28/5, Ủy ban nhân dân quận Gò Vấp có Báo cáo số 2095/BC-UBND về kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri tại Kỳ họp thứ 12 Hội đồng nhân dân quận Khóa X.

Theo đó, Ủy ban nhân dân quận đã xem xét, giải quyết 33 ý kiến cử tri liên quan đến lĩnh vực hạ tầng – giao thông đô thị; 10 ý kiến cử tri lĩnh vực tài nguyên - môi trường và các ý kiến cử tri liên quan đến lĩnh vực kinh tế, an sinh xã hội…

Được biết, tại kỳ họp thứ 12, Thường trực Ủy ban nhân dân quận và lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn đã trực tiếp trả lời chất vấn của các đại biểu. Đối với một số ý kiến cử tri, Ủy ban nhân dân quận tổng hợp, báo cáo kết quả giải quyết bằng văn bản.

Toàn văn Báo cáo số 2095/BC-UBND của UBND quận:BC giai quyet kien nghi cu tri.pdf