image Quân sự - Quốc phòng
QUẬN GÒ VẤP HOÀN THÀNH THẮNG LỢI CÔNG TÁC TUYỂN QUÂN NĂM 2019
Thứ sáu, Ngày 22/03/2019, 12:32 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Sáng nay, 22.3.2019, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự Quận tổ chức tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019. Đến dự có các đồng chí: Thượng tá Lê Minh Kiệt - Trưởng Ban Quân lực - Phòng Tham mưu - Bộ Tư lệnh Thành phố, Trần Văn Tịnh - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận, Đại tá Trà Văn Lào - UVTV Quận ủy - Trưởng Công an Quận, Thượng tá Nguyễn Ngọc Thạch - UVTV Quận ủy - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự Quận, đại diện ban ngành - đoàn thể Quận và 16 Phường...

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Thạch - UVTV Quận ủy - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự Quận
đánh giá kết quả công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019.

Đánh giá kết quả công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019, đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Thạch - UVTV Quận ủy - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự Quận nêu rõ: Với sự nỗ lực và trách nhiệm cao, toàn Quận đã hoàn thành thắng lợi 100% chỉ tiêu nhiệm vụ Thành phố giao, với 180 thanh niên nhập ngũ nghĩa vụ Quân sự và 25 thanh niên nhập ngũ nghĩa vụ Công an, đảm bào an toàn, đúng thời gian, đúng Luật Nghĩa vụ quân sự quy định và Thông tư 148/2018/TT-BQP, trong đó nhiều đơn vị địa phương hoàn thành vượt mức chỉ tiêu tuyển quân Quận giao. Số đảng viên nhập ngũ 7 đồng chí (tỷ lệ 3,33%), đoàn viên thanh niên 173 đồng chí, trình độ học vấn (Trung cấp, Cao đẳng và Đại học) là 74 đồng chí (tỷ lệ 41,1%).

Tham luận điển hình của ngành Công an Quận.

Tham luận điển hình của Đoàn thanh niên Quận

Tham luận điển hình của Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự Phường 12.

Trước ngày nhập ngũ, Đoàn thanh niên Quận và Ban chỉ huy Quân sự Quận cùng các ban ngành đoàn thể Quận đã tổ chức Hội trại "Tòng quân" sôi nổi và thấm đượm tình nghĩa hậu phương với quân đội, thăm hỏi, tặng quà động viên và tiễn đưa các chiến sĩ mới đến tận đơn vị huấn luyện, khích lệ tinh thần phấn đấu hoàn thành tốt nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.

Đồng chí Trần Văn Tịnh - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận tặng Giấy khen các tập thể
hoàn thành xuất sắc công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019.

tặng Giấy khen các tập thể hoàn thành xuất sắc công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019.

Nhân dịp này, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Quận đã tặng Giấy khen 18 tập thể hoàn thành xuất sắc công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019.

BA MINH