image Hoạt động Đảng bộ
QUẬN GÒ VẤP ĐƯỢC TRAO GIẢI NHÌ HỘI DIỄN NGHỆ THUẬT KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH KIỂM TRA ĐẢNG 16.10 (1948 - 2018) DO ỦY BAN KIỂM TRA THÀNH ỦY TỔ CHỨC
Thứ năm, Ngày 11/10/2018, 10:10 CH Cỡ chữ Màu chữ image

 

 

(WEBGOVAP) - Chiều ngày 11.10.2018, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy tổ chức tổng kết và trao giải Hội diễn văn nghệ, Hội thao và Hội thi "Cán bộ Kiểm tra giỏi" nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng 16.10.1948 – 16.10.2018. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy. 
Hội diễn nghệ thuật không chuyên diễn ra trong hai ngày 30.9 và 1.10.2018, với sự tham gia của 51 đơn vị trong tổng số 65 Ủy ban Kiểm tra cấp ủy trực thuộc Thành ủy, với 19 chương trình và 71 tiết mục, được đầu tư công phu với nhiều thể loại trình diễn: tốp ca, hợp ca, ca múa, song ca, tam ca, tứ ca... thể hiện ý nghĩa ca ngợi công ơn Đảng và Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, vẻ đẹp của con người trong lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đặc biệt là những bài hát, điệu múa ngợi ca truyền thống ngành Kiểm tra Đảng, những cán bộ công chức tuyệt đối trung thành với Đảng và Nhân dân, tận tụy với nhiệm vụ, luôn nêu cao tinh thần trung thực, liêm khiết, đoàn kết và kỷ luật, vì sự nghiệp xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, vì hạnh phúc của Nhân dân.

 

 

Đánh giá kết quả các hoạt động hội thi, hội diễn chào mừng sự kiện lớn của ngành, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy ghi nhận đây thật sự là chuỗi sinh hoạt văn hóa - thể thao lành mạnh, vui tươi, bổ ích, tạo điều kiện phát huy năng khiếu đội ngũ cán bộ, công chức, nhân viên đang công tác trong ngành, đồng thời tạo điều kiện giao lưu, học tập kinh nghiệm, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các cụm, khối thi đua của ngành. Qua từng hội thi, Ban Tổ chức phát hiện được nhiều nhân tố tích cực và tài năng cho phong trào và mong muốn các đơn vị tiếp tục phát huy, góp phần thúc đẩy khí thế văn hóa, văn nghệ, thể thao, hội thi, hội diễn trong từng đơn vị cơ sở, làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho đội ngũ cán bộ, công chức, nhân viên của toàn ngành, khích lệ sự phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.
Hội diễn văn nghệ đã tạo bất ngờ, gây xúc động mạnh cho Ban giám khảo và người xem với nhiều chương trình, tiết mục được đầu tư hùng tráng, dàn dựng công phu, tập luyện nghiêm túc và phong cách thể hiện độc đáo. Ban Tổ chức đã quyết định trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 2 giải ba cho các chương trình xuất sắc nhất, cùng 5 giải Nhất, 5 giải Nhì, 9 giải Ba và 21 giải Khuyến khích cho các tiết mục biểu diễn. Trong đó, Ủy ban Kiểm tra Quận ủy Quận Thủ Đức với chủ đề chương trình “Tổ quốc yêu thương” đã xuất sắc đạt giải Nhất, Ủy ban Kiểm tra Quận ủy Quận Gò Vấp với chủ đề chương trình "Như hoa Hướng dương" đã xuất sắc đạt giải Nhì hội diễn. 
Ban Biên tập trân trọng kính mời bạn đọc theo dõi bộ phim tường thuật toàn bộ chương trình tham dự Hội diễn của Ủy ban Kiểm tra Quận ủy Quận Gò Vấp trên Website và Facebook Quận Gò Vấp.

BA MINH
Lượt xem: 23582
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin