image Văn hóa - Xã hội
Quận Gò Vấp đạt nhiều giải thể thao thành tích cao
Thứ năm, Ngày 02/07/2020, 08:30 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) – Theo tin từ Trung tâm Thể dục thể thao quận Gò Vấp, trong tháng 6/2020, quận Gò Vấp đã đạt được 2 giải thể thao thành tích cao môn Bi – da và môn Cầu mây.

Tay cơ Đinh Quang Hải đạt chức vô địch Giải vô địch Quốc gia môn Bi – da năm 2020 ở nội dung carom 3 băng.

Đội tuyển Cầu Mây quận Gò Vấp đã xuất sắc đạt 03 huy chương vàng – xếp nhất toàn toàn giải Vô địch Cầu mây thành phố Hồ Chí Minh năm 2020

Tay cơ Đinh Quang Hải của quận Gò Vấp đã xuất sắc đạt chức vô địch Giải vô địch Quốc gia môn Bi – da năm 2020 ở nội dung carom 3 băng. Đây là nội dung thi đấu danh giá nhất của giải, có sự tham gia của 708 tay cơ kỳ cựu có chuyên môn cao của cả nước cùng tham dự.

Bên cạnh đó, đội tuyển Cầu Mây quận Gò Vấp đã xuất sắc đạt 03 huy chương vàng – xếp nhất toàn toàn giải Vô địch Cầu mây thành phố Hồ Chí Minh năm 2020. Các  vận động viên năng khiếu của quận Gò Vấp cũng xuất sắc đạt thành tích Nhất toàn đoàn giải trẻ, Nhì toàn đoàn giải Năng khiếu cấp thành phố.

Được biết, Giải vô địch Quốc gia môn Bi – da năm 2020 diễn ra từ ngày 11/6 đến ngày 20/6 tại Tỉnh Kiên Giang, thu hút 26 đơn vị tỉnh, thành phố, các Câu lạc Bộ Bi – da trong cả nước tham dự. Giải Cầu mây Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020 tổ chức tại Nhà thi đấu Quận 6, diễn ra từ ngày  03/6 đến 13/6 với 13 đơn vị Quận Huyện tham dự.  Quận Gò Vấp tham dự ở cả ba giải, gồm: Giải Vô địch, giải trẻ, và giải Năng khiếu