image Đô thị thông minh
QUẬN GÒ VẤP CHÍNH THỨC MỞ CỔNG DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN VÀ DOANH NGHIỆP
Thứ hai, Ngày 02/12/2019, 07:44 SA Cỡ chữ Màu chữ image

 

 

(WEBGOVAP) - Sau một thời gian giới thiệu, hướng dẫn và thử nghiệm (từ ngày 25.10.2019), đến nay Ủy ban Nhân dân Quận đã chính thức đưa vào vận hành sử dụng "Dịch vụ Gò Vấp trực tuyến điện tử" - một ứng dụng dịch vụ trực tuyến hỗ trợ người dân, doanh nghiệp và các tổ chức trong các việc: Đăng ký thủ tục trực tuyến cấp độ 3 và 4; Theo dõi được tình trạng giải quyết hồ sơ; Tra cứu kết quả hồ sơ bằng số biên nhận hoặc mã hồ sơ; Tra cứu các thủ tục hành chính, Ứng dụng Gò Vấp trực tuyến trên Mobile App...

Đây là một công cụ tích hợp công nghệ hiện đại, giúp giải quyết các nhu cầu thiết yếu liên quan thủ tục hành chính của người dân và doanh nghiệp cũng như các tổ chức, cơ quan trong mọi lĩnh vực đời sống và sản xuất kinh doanh; là bước đi cơ bản của Quận trong việc xây dựng chính quyền điện tử, đô thị thông minh, phục vụ đắc lực cho sự phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của địa phương, hòa nhịp sức phát triển chung của Thành phố và cả nước trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Đây cũng chính là một nhiệm vụ quan trọng thực hiện Chủ đề năm 2019 của Thành phố: "Năm cải cách hành chính và thực hiện Nghị quyết 54 của Quốc hội".

 

 

Phần mềm được hướng dẫn sử dụng dưới đây bao gồm: Tổng quan Gò Vấp Trực Tuyến, đăng ký tài khoản, đăng ký Thủ tục trực tuyến, Tra cứu và Quản lý hồ sơ, Mobile App Gò Vấp Trực Tuyến... Ban Biên tập Website Quận trân trọng giới thiệu kèm theo địa chỉ truy cập đến người dùng để phần mềm "Dịch vụ Gò Vấp trực tuyến điện tử" đi vào áp dụng phổ biến, trực tiếp phục vụ người dân, doanh nghiệp và các tổ chức cơ quan trong và ngoài Quận.

 

 

BA MINH
Lượt xem: 1189
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin