image Cải cách hành chính
Phường 9 và Phường 12 ra mắt Trang thông tin điện tử
Thứ 4, Ngày 02/09/2020, 08:28 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 2/9 (1945-2020), sáng 01/9, Đảng ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQVN Phường 9 đã tổ chức Lễ ra mắt Trang thông tin điện tử Phường. Đồng chí Trần Thị Thanh Nhàn – UVTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy đã đến dự.

Lãnh đạo Phường 9 bấm nút khai trương Trang thông tin điện tử phường

Trang thông tin điện tử Phường 9 có tên miền truy cập tại địa chỉ: www.phuong9govap.gov.vn nhằm cập nhật và thông tin kịp thời đến nhân dân địa phương tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng và an ninh trên địa bàn phường, đồng thời góp phần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, công khai, minh bạch hoạt động chỉ đạo, điều hành của UBND Phường trên môi trường mạng. Bên cạnh đó, Trang Thông tin điện tử của phường còn tích hợp cung cấp các dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4, từng bước thiết lập và hoàn thiện hệ thống thông tin 2 chiều giữa chính quyền và người dân. Đây cũng là một trong các kênh thông tin tuyên truyền rộng rãi đến nhân dân về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, đồng thời quảng bá các tiềm năng, thế mạnh, cơ hội đầu tư của địa phương.

* Chiều 01/9, Đảng ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQVN Phường 12 cũng đã tổ chức Lễ ra mắt Trang thông tin điện tử Phường tại địa chỉ truy cập: www.phuong12govap.gov.vn

Giao diện Trang thông tin điện tử Phường 12

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND Phường 12 Đỗ An Nhàn cho biết: thực hiện Kế hoạch số 1192/KH-UBND ngày 25/3/2019 của Ủy ban nhân dân quận về nâng cấp, xây dựng mới Trang thông tin điện tử 16 phường, Đảng ủy - Ủy ban nhân phường đã chỉ đạo tiến hành xây dựng mới Trang Thông tin điện tử Phường 12. Sau gần 1 năm xây dựng, bổ sung, hoàn thiện, phát thử nghiệm và trên cơ sở tiếp thu ý kiến đóng góp của các ban ngành, đoàn thể và nhân dân, Trang thông tin điện tử Phường 12 đã hoàn thiện và chính thức ra mắt nhân dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Bằng việc ứng dụng công nghệ tích hợp sẵn trên các thiết bị cầm tay như máy tính bảng, smartphone…; với diện mạo sinh động, dễ sử dụng, tích hợp đa phương tiện, Trang thông tin điện tử phường 12 sẽ là kênh tương tác hữu hiệu giữa các cơ quan của phường với hệ thống chính trị cơ sở và nhân dân, góp phần cải cách hành chính và từng bước xây dựng chính quyền điện tử.

PHƯƠNG ANH