image Văn hóa - Xã hội
PHƯỜNG 4 RA MẮT BAN CHỦ NHIỆM XÂY DỰNG "ĐIỂM SÁNG VĂN HÓA" TRÀ SỮA YOUTH HOUSE
Thứ năm, Ngày 20/09/2018, 04:41 CH Cỡ chữ Màu chữ image

 

(WEBGOVAP) - Sáng nay, ngày 20.9.2018, Phường 4 ra mắt thêm một Ban chủ nhiệm đăng ký xây dựng "Điểm sáng văn hóa" nữa tại Quán Trà sữa Youth House - số 29 đường Nguyễn Văn Nghi, do anh Nguyễn Đình Khoa là chủ cơ sở kinh doanh làm Chủ nhiệm.

Đến dự Lễ ra mắt có các đồng chí: Trần Công Đức - Trưởng Phòng Văn hóa thông tin Quận, Nguyễn Hoàng Minh Thư - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phường, cùng các đồng chí lãnh đạo UBND và các ban ngành - đoàn thể địa phương... (ảnh).

 

 

Anh Nguyễn Đình Khoa là chủ cơ sở cho biết: Trà sữa Youth House là một hệ thống kinh doanh phục vụ nước giải khát cao cấp, ra đời đã 7 năm với quy mô hiện tại là 6 cơ sở hoạt động (trong Thành phố Hồ Chí Minh có 3 cơ sở là Quận 5, Quận 8 và Quận Gò Vấp; ngoài ra là tại Cần Thơ, An Giang và Hưng Yên). Vừa qua, sau một thời gian kinh doanh phát triển, Quán đã nghiên cứu và tự nguyện xin đăng ký xây dựng cơ sở Trà sữa Youth House tại Phường 4 - Quận Gò Vấp trở thành đơn vị đạt chuẩn "Điểm sáng văn hóa" theo đúng tiêu chí của Sở Văn hóa - Thể thao Thành phố quy định, góp phần cùng Nhân dân địa phương hưởng ứng phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng nếp sống văn minh đô thị", xây dựng Phường 4 là Phường văn minh đô thị, đem lại không gian sống văn hóa cho các tầng lớp Nhân dân, nhất là thanh niên có nơi sinh hoạt, giải trí lành mạnh, bổ ích.

Được biết, hiện trên địa bàn Phường 4 đã có 3 điểm kinh doanh đăng ký xây dựng "Điểm sáng văn hóa", đó là Cafe sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, Cafe Thủy Mộc và Trà sữa Youth House.

PHƯƠNG HOA
Lượt xem: 24719
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin