image Văn hóa - Xã hội
Phường 1 tổ chức “Giải bóng đá Tứ hùng năm 2018”
Thứ bảy, Ngày 12/05/2018, 09:23 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Ngày 12.5, Đoàn Thanh niên Phường 1 phối hợp cùng UBND Phường tổ chức “Giải bóng đá Tứ hùng năm 2018” chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19.5 (1890 - 2018). Tham gia giải đấu có cán bộ công chức, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên đến từ các đơn vị: Cơ quan Quận ủy - UBND Quận, Quân sự Quận, Phòng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy Quận, Liên cơ quan Phường 1.

Các đội bóng tham gia Giải đấu

Đội bóng Cơ quan Quận ủy - UBND

Giải bóng đá mini được tổ chức hưởng ứng phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, qóp phần phát triển phong trào thể thao quần chúng, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho cán bộ công chức, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên nâng cao thể chất, tinh thần, từ đó hăng say lao động, sáng tạo, góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đây cũng là Giải đấu thường niên để tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị.

Sau thời gian tranh tài, các vận động viên đã có nhiều trận đấu hay, hấp dẫn và những bàn thắng đẹp mắt. Giải đấu diễn ra đúng với tinh thần thể thao cao thượng, giải nhất thuộc về Đội Cơ quan Quận ủy - UBND Quận, giải Nhì thuộc về Đội Liên cơ quan Phường 1, giải Ba thuộc về Đội Phòng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy Quận, giải Tư thuộc về Đội Quân sự Quận.

HOÀNG MINH