image Cải cách hành chính
Phường 1 ra mắt Trang Thông tin điện tử
Thứ hai, Ngày 23/11/2020, 11:26 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Sáng 23/11, Ủy ban nhân dân Phường 1 đã tổ chức Lễ ra mắt Trang Thông tin điện tử phường. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Hồng Văn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Phường; Vũ Nam Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đại diện các ban ngành, đoàn thể phường và các khu phố.

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Phường 1 Nguyễn Hồng Văn tặng hoa chúc mừng
Ban Điều hành, Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử Phường

Trang Thông tin điện tử Phường 1 có địa chỉ truy cập http://phuong1govap.gov.vn là kênh thông tin chính thống của địa phương nhằm phục vụ công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành của Đảng ủy – UBND Phường, đồng thời là kênh tuyên truyền, phổ biến đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và của địa phương trên các lĩnh vực đời sống xã hội; là diễn đàn trao đổi, cung cấp thông tin với các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan.

Đặc biệt, Trang Thông tin điện tử Phường 1 được kết nối với Cổng dịch vụ công Quốc gia, đồng thời tích hợp dịch vụ công cấp độ 3, đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính và xây dựng Đô thị thông minh, chính quyền điện tử.

Giao diện Trang Thông tin điện tử Phường 1

MINH KHANH