image Hội Liên hiệp Phụ nữ
PHỤ NỮ VỚI CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN VỀ BẢO HIỂM XÃ HỘI VÀ BẢO HIỂM Y TẾ
Thứ sáu, Ngày 24/08/2018, 02:29 CH Cỡ chữ Màu chữ image

 

(WEBGOVAP) – Góp phần tuyên truyền những nội dung cơ bản về Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Y tế (BHXH - BHYT) đến hội viên, phụ nữ, ngày 24.8, Hội Phụ nữ Quận và Phòng Tư pháp Quận phối hợp với Bảo hiểm xã hội Quận tổ chức hội thi “Ý tưởng sáng tạo trong tuyên truyền BHXH – BHYT bằng hình thức cổ động trực qua” năm 2018 dành cho lực lượng các báo cáo viên, tuyên truyền viên, hội viên phụ nữ cơ sở tham gia. Đến dự hội thi đồng chí Trần Thị Thanh Nhàn – UVTV Quận ủy – Trưởng Ban dân vận Quận ủy.

 

 

 

 

 

 

 

Hội thi diễn ra sôi nổi giữa 16 đội thi đến từ Hội Phụ nữ các Phường. Các đội tham gia 2 nội dung thi gồm: phần thi giới thiệu qua các hình thức hát vè, văn nghệ, diễn hoạt cảnh… và phần thi trắc nghiệm kiến thức về BHXH, BHYT. Kết quả hội thi: giải Nhất thuộc về Hội Phụ nữ Phường 6, giải Nhì thuộc về Hội Phụ nữ Phường 10; giải Ba thuộc về Hội Phụ nữ Phường 3 và Hội Phụ nữ Phường 4. Ngoài ra còn có 4 giải Khuyến khích và 8 giải Phong trào được trao cho các đội còn lại.

Hội thi góp phần tạo sân chơi, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức về BHXH - BHYT cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên, cán bộ Hội, hội viên phụ nữ tại cơ sở hiểu rõ hơn các chính sách trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình, cũng như thấy được quyền lợi và trách nhiệm của cộng đồng trong tham gia BHXH-BHYT.

TRẦN PHƯƠNG
Lượt xem: 32239
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin