image Hội Liên hiệp Phụ nữ
PHỤ NỮ GÒ VẤP TÍCH CỰC QUAN TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE, GIÚP PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH
Thứ bảy, Ngày 07/03/2020, 02:32 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Không chủ quan trước tình hình bệnh dịch do virus Corona vẫn đang ngày càng lan rộng trên thế giới, chiều ngày 6.3.2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận đã phối hợp với Câu lạc bộ Dinh dưỡng tổ hội thảo chức chuyên đề về sức khỏe với chủ đề "CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG TRONG MÙA DỊCH COVID-19" dành cho cán bộ 16 Hội Phường cơ sở, góp phần triển khai chương trình "CHIẾN DỊCH NÂNG CAO SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG" của Bộ Y tế với mong muốn giúp người dân cả nước ta thay đổi thói quen dinh dưỡng và lối sống. Đây cũng là một trong những hoạt động mang ý nghĩa hết sức thiết thực nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3.

 

 

 

 

Đến với chuyên đề, các hội viên đã được lắng nghe, giao lưu và chia sẻ những kiến thức qua buổi nói chuyện mang ý nghĩa "NÂNG CAO NHẬN THỨC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHỦ ĐỘNG", nhất là dinh dưỡng trong mùa dịch do các huấn luyện viên CLB Dinh dưỡng Thành phố hướng dẫn. Trong đó có những yếu tố chính như: Tiêu thụ thực phẩm bẩn, thói quen ăn uống, sinh hoạt sai lệch và sự mất cân bằng dinh dưỡng... là tác nhân trực tiếp dẫn đến nhiều bệnh tật và sức đề kháng yếu cho cơ thể. Các chị cán bộ Hội tham dự hội thảo còn được áp dụng những kiến thức vào thực tế qua Gameshow thực hành chế độ ăn uống để đảm bảo dinh dưỡng cho một cơ thể lành mạnh, cân đối (Giải I thuộc về Phường 12, Giải II thuộc về Phường 4, Giải III thuộc về Phường 3). Ngoài ra các chị cũng được kiểm tra chỉ số cơ thể và tư vấn miễn phí, giúp các chị có thể xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp và khỏe mạnh...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ hội thảo chuyên đề cấp Quận hôm nay, các chị cán bộ Hội 16 Phường sẽ tiếp tục giới thiệu nội dung hữu ích này đến các Chi - Tổ hội trực thuộc và các hội viên phụ nữ ở khu dân cư, giúp lan tỏa trong cộng đồng lợi ích của việc phòng chống dịch bệnh nói chung, dịch Covid-19 nói riêng một cách khoa học và đúng đắn.

MINH PHƯƠNG
Lượt xem: 2064
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin