image Cải cách hành chính
Phổ biến, vận dụng, triển khai các sáng kiến, giải pháp hay trong công tác cải cách hành chính
Thứ 4, Ngày 21/03/2018, 09:55 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) - Ngày 20.3, UBND Quận ban hành Công văn số 1260/UBND-CCHC nhằm tiếp tục nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác cải cách hành chính năm 2018 và những năm tiếp theo.

(WEBGOVAP) - Ngày 20.3, UBND Quận ban hành Công văn số 1260/UBND-CCHC nhằm tiếp tục nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác cải cách hành chính năm 2018 và những năm tiếp theo. UBND Quận đề nghị Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị và Chủ tịch UBND 16 Phường tập trung nghiên cứu, phổ biến, triển khai các sáng kiến, giải pháp hay trong cải cách hành chính đang được áp dụng hiệu quả, chủ động áp dụng phù hợp thực tế, trên tinh thần tiết kiệm, chống lãng phí.

Mời bạn đọc xem toàn văn Công văn số 1260/UBND-CCHC tại đây.

PHÒNG NỘI VỤ