image Hoạt động Đảng bộ
Phát triển kinh tế gắn với xây dựng môi trường văn hóa - xã hội lành mạnh nâng cao chất lượng cuộc sống Nhân dân
Chủ nhật, Ngày 31/05/2020, 00:37 SA Cỡ chữ Màu chữ image

 

(WEBGOVAP) - Ngày 29 và 30/5, Đảng bộ Phường 4 đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIII nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đến dự có các đồng chí: Vũ Thị Nga, Ủy biên Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam quận; Thân Trọng Minh, Ủy biên Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận.

 


Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam quận Vũ Thị Nga tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng bộ Phường thực hiện tốt, cơ bản hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân được nâng cao lượng; công tác xây dựng Đảng được tăng cường, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ được nâng lên. Việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” được triển khai sâu rộng gắn với việc triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI và khóa XII về Xây dựng Đảng, tạo sự chuyển biến tích cực về đạo đức, lối sống, ý thức trách nhiệm trong cán bộ công chức, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân.

Cũng trong nhiệm kỳ, Đảng bộ Phường đã thực hiện 3 công trình trọng điểm. Nổi bật là công trình xây dựng tuyến đường Nguyễn Thái Sơn đạt chuẩn “Văn minh, mỹ quan đô thị”, người dân chấp hành không lấn chiếm lòng, lề đường, hẻm, các công trình công cộng để sinh hoạt, kinh doanh buôn bán gây cản trở, ách tắc giao thông và giữ gìn vệ sinh sạch sẽ nơi công cộng, không xả rác, đổ nước thải ra đường. Công trình mở rộng các tuyến hẻm đường Lý Thường Kiệt, đường Lê Lai tạo được sự thông thoáng và thuận lợi hơn trong việc đi lại cho người dân trong khu vực.

Nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đảng bộ Phường 4 xác định mục tiêu: Nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đội ngũ cán bộ, đảng viên; xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị thật sự trong sạch vững mạnh; phát huy dân chủ và sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Phát triển kinh tế gắn với xây dựng môi trường văn hóa - xã hội lành mạnh nâng cao chất lượng cuộc sống của Nhân dân; bảo đảm an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội đẩy mạnh ứng dụng và sử dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong quản lý. Phấn đấu giữ vững danh hiệu Phường đạt chuẩn văn minh đô thị… Đại hội đã biểu quyết thông qua 20 chỉ tiêu về kinh tế - đô thị; văn hóa, xã hội; quốc phòng - an ninh; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; đồng thời đề ra 3 công trình trọng điểm…

Phat biểu chỉ đạo, đồng chí Vũ Thị Nga, Ủy biên Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam quận đã biểu dương thành tích của Đảng bộ trong nhiệm kỳ qua đồng thời đề nghị Đảng bộ cần phải nghiêm túc khắc phục, sửa chữa những khuyết điểm, hạn chế. Đồng chí nhấn mạnh những nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm mà Đảng bộ phải tập trung thực hiện trong những năm tới, để đưa Phường 4 phát triển  bền vững với mục tiêu nâng cao cuộc sống của Nhân dân, phục vụ Nhân dân ngày càng tốt hơn.

 


Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam quận Vũ Thị Nga tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Đảng bộ Phường nhiệm kỳ 2020 – 2025

 

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ Phường nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 13 đồng chí. Đồng chí Phùng Kiên Giang tiếp tục được bầu giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ Phường.

 

 

 

PHƯƠNG THẢO
Lượt xem: 18685
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin