image Hoạt động Đảng bộ
PHÁT HUY VAI TRÒ TỔ CHỨC ĐẢNG VÀ ĐẢNG VIÊN TRONG DOANH NGHIỆP, VÌ MỤC ĐÍCH CHĂM LO QUYỀN VÀ LỢI ÍCH CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG TỐT HƠN
Thứ hai, Ngày 26/08/2019, 09:51 SA Cỡ chữ Màu chữ image

 

(WEBGOVAP) - Sáng nay, ngày 25.8.2019, Đảng ủy Doanh nghiệp Quận tổ chức sơ kết công tác xây dựng Đảng và đoàn thể chính trị - xã hội trực thuộc 6 tháng đầu năm 2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Bí thư Quận ủy - Bí thư Đảng ủy Doanh nghiệp.

 


Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Bí thư Quận ủy - Bí thư Đảng ủy Doanh nghiệp 
phát biểu chỉ đạo

 

Đánh giá kết quả công tác từ đầu năm đến nay, đồng chí Lê Thị Thanh Trang - Phó Bí thư Đảng ủy Doanh nghiệp ghi nhận các tổ chức Đảng và từng đảng viên trong các Chi bộ trực thuộc luôn nêu cao vai trò gương mẫu trong mọi mặt công tác, sinh hoạt, nhất là học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần tích cực vào sự phát triển của doanh nghiệp, tạo sự gắn bó hữu ích giữa Chi bộ Đảng và các tổ chức đoàn thể trực thuộc với chủ doanh nghiệp, giữ gìn và phát huy mối quan hệ hài hòa giữa người lao động và người sử dụng lao động, đặc biệt là phục vụ lợi ích của người lao động ngày một tốt hơn.

Nhân dịp chuẩn bị đón chào năm học mới 2019 - 2020, Chi hội Khuyến học Khối Doanh nghiệp Quận cũng đã tổ chức Ngày hội khui heo đất tiết kiệm, trao thưởng cho 41 con em đảng viên, đoàn viên, hội viên là công nhân viên chức và người lao động trong các cơ sở sản xuất và doanh nghiệp có thành tích vượt khó học giỏi trong năm học vừa qua. Nguồn kinh phí trao thưởng do Đảng ủy vận động sự ủng hộ đóng góp của các đảng viên thuộc các Chi bộ trực thuộc, cùng các mạnh thường quân trong các doanh nghiệp như Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Anh Hào ủng hộ 5.000.000 đồng, Công ty cổ phần chế biến gỗ Đức Thành tài trợ 25 phần đồ chơi trí tuệ dành cho các em học sinh Tiểu học... Ngày hội khui heo đất tiết kiệm cũng đã thu nhận được hơn 11 triệu đồng (ảnh dưới). Đó chính là một trong những việc thiết thực học tập và làm theo lời dạy của Bác Hồ "Sống tiết kiệm và chăm lo cho ai cũng được học hành".

 

 

 

 

 

 

 

 

PHƯƠNG HOA
Lượt xem: 12615
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin