image Nếp sống văn minh đô thị
Phát động Tháng cao điểm thực hiện "Nếp sống văn minh - Mỹ quan đô thị" và phong trào Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" năm 2018
Thứ 4, Ngày 10/01/2018, 09:25 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) - Ngày 9.1.2018, UBND Quận triển khai Kế hoạch số 148/KH-UBND thực hiện Tháng cao điểm "Nếp sống văn minh - Mỹ quan đô thị" (từ ngày 10.1 đến 9.2.2018) và phong trào Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" năm 2018. Phát động đến từng cá nhân, hộ gia đình quan tâm chăm lo cải thiện nâng cao chất lượng cuộc sống của chính mình; mặt khác quan tâm xây dựng mỹ quan phố Phường, tham gia giữ gìn trật tự đô thị, trật tự lòng lề đường, cải thiện môi trường sống; từng cơ quan, đơn vị trú đóng trên địa bàn vừa hoạt động theo chức năng để phát triển ngành nghề, lĩnh vực của mình vừa tham gia tích cực công tác bảo vệ môi trường, tăng cường mảng xanh để cải thiện, xây dựng đô thị ngày càng xanh, sạch, đẹp hơn và tạo hành động thiêt thực chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3.2 (1930 - 2018), 50 năm cuộc Tổng tiến công nổi dậy Xuân Mậu Thân - 1968 và mừng Xuân Mậu Tuât năm 2018. Mời bạn đọc xem toàn văn Kế hoạch số 148/KH-UBND tại đây.
Đoàn viên Phường 6 trồng cây tạo mảng xanh

TRẦN PHƯƠNG