image Văn hóa - Xã hội
NHỮNG CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH ẤM ÁP TRONG NGÀY HỘI GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC 28.6.2019
Thứ sáu, Ngày 28/06/2019, 02:58 CH Cỡ chữ Màu chữ image

 

(WEBGOVAP) - Kỷ niệm 18 năm ngày Gia đình Việt Nam 28.6 (2001 - 2019), Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Quận và Trung tâm văn hóa Quận tổ chức "Ngày hội gia đình hạnh phúc" mang chủ đề "Kết nối yêu thương".

 

 

Hoạt động diễn ra hết sức sôi nổi, hào hứng và hấp dẫn với nhiều chương trình hội thi khắc họa sinh động sự khéo léo, giỏi giang của mỗi tổ ấm gia đình đại diện cho các cấp Hội cơ sở tham gia ngày hội. Đâu đó trong mỗi tác phẩm nghệ thuật thời trang, ẩm thực và văn nghệ thể hiện tình cảm yêu thương, ấm áp rất đáng yêu của mỗi gia đình, như những câu chuyện cổ tích chan chứa tính giáo dục sâu sắc và tinh tế dành cho ngày kỷ niệm đẹp nhất của các gia đình Việt Nam.

Điểm nhấn mạnh mẽ của ngày hội là các tác phẩm đều thể hiện thông điệp chung tay bảo vệ môi trường xanh - sạch và đẹp của chúng ta. Dưới đây là những hình ảnh thật nhiều cảm xúc yêu thương qua những nội dung hội thi văn hóa - nghệ thuật, đậm nét biểu trưng văn hóa dân tộc dân gian hòa nhịp với không gian cuộc sống đô thị hôm nay được khắc họa sinh động trong ngày hội.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(Ảnh: HỘI LHPN QUẬN)

MINH PHƯƠNG
Lượt xem: 5238
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin