image Hoạt động Đoàn và Phong trào Thanh thiếu nhi
Nhiều sân chơi bổ ích, an toàn dành cho thiếu nhi vui Hè 2018
Thứ 4, Ngày 15/08/2018, 09:23 SA Cỡ chữ Màu chữ image

 

(WEBGOVAP) – Ngày 14.8, tại Quận Đoàn, Ban chỉ đạo sinh hoạt Hè Quận tổ chức hội nghị tổng kết các hoạt động Hè năm 2018 với chủ đề “Thiếu nhi Thành phố vui Hè an toàn, bổ ích”. Đến dự có đồng chí Trần Văn Tịnh – Quận ủy viên – Phó Chủ tịch UBND Quận, đại diện Thành Đoàn cùng các ban ngành đoàn thể Quận và Ban chỉ đạo sinh hoạt Hè 16 Phường.

Hè năm nay, Ban chỉ đạo sinh hoạt Hè Quận và 16 Phường đã tập trung công tác chăm lo, tổ chức ngày hội thiếu nhi với các hoạt động văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao, thực hiện theo chủ đề Hè… Nhiều sân chơi bổ ích được tổ chức thu hút đông đảo các em thiếu nhi tham gia. Sau hơn 2 tháng sinh hoạt Hè, các em được học tập, rèn luyện nhiều kỹ năng sống thiết thực, những kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe, giáo dục pháp luật, các vấn đề về xã hội, đặc biệt là vấn đề trẻ em với việc tiếp cận công nghệ số, mạng xã hội hiện nay… Bên cạnh đó, các em hào hứng khi được tham gia các chuyến tham quan hành trình thực tế “Hành trình đến với bảo tàng”, “Hành trình đến với địa chỉ đỏ”, “Hành trình du lịch học sử”... Từ đó cũng góp phần giáo dục cho thanh thiếu nhi vể lòng yêu quê hương, đất nước, tinh thần tự hào dân tộc.

 

 

 

 

 

Tại hội nghị, Ban chỉ đạo sinh hoạt Hè Quận tổ chức trao Bằng khen của Thành Đoàn, Giấy khen của UBND Quận và Quận Đoàn dành cho các tập thể và cá nhân đã có đóng góp tích cực trong phong trào thanh thiếu nhi trong dịp Hè 2018. Trao 30 phần học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận.

HOÀNG ANH
Lượt xem: 8658
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin