image Hoạt động Ủy ban nhân dân
NHÂN SỰ MỚI NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN
Thứ 4, Ngày 21/08/2019, 05:20 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) – Ngày 21.8.2019, đồng chí Trần Văn Tịnh – Quận ủy viên – Phó Chủ tịch UBND Quận đã dự công bố và trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý các đơn vị thuộc ngành Giáo dục và Đào tạo Quận. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Thanh Thủy - Quận ủy viên - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận, Lê Văn Chính - Phó Trưởng Phòng Nội vụ Quận...

Theo đó, đồng chí Bùi Thị Minh Nguyệt được tái bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Quận (Quyết định số 2159/QĐ-UBND ngày 30.7.2019), đồng chí Lê Thị Hồng Nhung – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Văn Thọ giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ (Quyết định số 2373/QĐ-UBND ngày 19.8.2019), đồng chí Lê Thụy Phượng Linh – Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Văn Thọ (Quyết định số 2372/QĐ-UBND ngày 19.8.2019), đồng chí Nguyễn Thị Vân – Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Anh Đào giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Mầm non Anh Đào (Quyết định số 2353/QĐ-UBND ngày 16.8.2019), đồng chí Nguyễn Minh Châu - Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Họa Mi giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Mầm non Hướng Dương (Quyết định số 2354/QĐ-UBND ngày 16.8.2019), đồng chí Nguyễn Ngọc Giàu được tái bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Hồng (Quyết định số 2357/QĐ-UBND ngày 16.8.2019), đồng chí Nguyễn Quang Huy được tái bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân (Quyết định số 2356/QĐ-UBND ngày 16.8.2019).

Trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý và giáo viên các đơn vị trường học.

Trao Quyết định bổ nhiệm lại đồng chí Bùi Thị Minh Nguyệt giữ chức vụ
Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Quận.

Đồng chí Trần Văn Tịnh – Quận ủy viên – Phó Chủ tịch UBND Quận phát biểu chúc mừng.

MINH PHƯƠNG