image Hoạt động Đảng bộ
Nhân sự mới
Thứ năm, Ngày 05/04/2018, 11:40 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) - Ngày 5.4, đồng chí Nguyễn Trí Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND Quận đã dự trao Quyết định điều động bổ nhiệm nhân sự mới tại các đơn vị: Phòng Tư pháp Quận, Phường 5, Phướng 10 và Phường 11. Cụ thể như sau (theo ảnh):

1. Đồng chí Võ Thành An - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phường 11 giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ - Phó Trưởng Phòng Tư pháp Quận. Đồng chí sinh năm 1964, trình độ: Cao cấp lý luận chính trị, Cử nhân Luật.

2. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phường 10 giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phường 11. Đồng chí sinh năm 1974, trình độ: Cao cấp lý luận chính trị, Cử nhân Kinh tế.

3. Đồng chí Đỗ Ngọc Lãm - UVTV Đảng ủy - Phó Chủ tịch UBND Phường 5 giữ chức vụ Phó Bí thư  Đảng ủy Phường 5. Đồng chí sinh năm 1974, trình độ: Trung cấp lý luận chính trị, Thạc sỹ Kỹ thuật hạ tầng đô thị, Kỹ sư xây dựng.

PHƯƠNG THẢO