image Hoạt động Ủy ban nhân dân
Nhân sự mới
Thứ 4, Ngày 29/04/2020, 11:21 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Chiều 28/4, UBND Quận đã tổ chức công bố và trao Quyết định phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND Phường 1 và Phường 11. Đồng chí Đỗ Anh Khang - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Quận đã đến dự và trao quyết định.

Đồng chí Đỗ Anh Khang - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận trao Quyết định cho đồng chí Vũ Nam Hưng (giữa) được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND Phường 1

Theo đó, đồng chí Vũ Nam Hưng, Phó Chủ tịch HĐND Phường 1 được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND Phường 1 Nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng chí Vũ Nam Hưng sinh năm 1975, trình độ chuyên môn: Cử nhân Kinh tế, trình độ chính trị: Trung cấp. Trước đó, đồng chí được Ban Thường vụ Quận ủy chỉ định giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy Phường 1.

Đồng chí Đỗ Anh Khang - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương (thứ 2 từ trái) được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND Phường 11

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương, Phó Bí thư Đảng ủy Phường 11 được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND Phường 11 Nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương sinh năm 1974, trình độ chuyên môn: Cử nhân Kinh tế, trình độ chính trị: Cao cấp.

MINH KHANH