image Hoạt động Ủy ban nhân dân
NHÂN SỰ MỚI
Thứ 4, Ngày 22/04/2020, 02:39 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Chiều 22.4, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND Quận đã dự và trao Quyết định của Chủ tịch UBND Quận phê chuẩn kết quả bầu cử của HĐND Phường 7 nhiệm kỳ 2016 - 2021 bầu đồng chí Nguyễn Thùy Mai Quyên - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Phường 7 giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND Phường 7. Đồng chí Nguyễn Thùy Mai Quyên sinh năm 1987, trình độ Cử nhân Quản trị kinh doanh, Cử nhân Luật, Cao cấp Lý luận Chính trị. Trước đó, đồng chí là chuyên viên Ban Tổ chức Quận ủy.

Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận đã dự công bố và trao Quyết định của Chủ tịch UBND Quận phê chuẩn kết quả bầu cử của HĐND Phường 12 nhiệm kỳ 2016 - 2021 bầu đồng chí Đỗ An Nhàn - Phó Bí thư Đảng ủy Phường 12 giữ chức vụ Chủ tịch UBND Phường 12. Đồng chí Đỗ An Nhàn sinh năm 1975, trình độ Thạc sĩ Khoa học Chính trị, Cử nhân Luật, Cao cấp lý luận Chính trị - Hành chính. Trước đó, đồng chí từng công tác và gữa chức vụ Phó Trưởng Phòng Nội vụ Quận, Chủ tịch UBND Phường 1.

HOÀNG PHƯƠNG