image Hoạt động Đảng bộ
Nhân sự mới
Thứ ba, Ngày 20/03/2018, 12:55 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) - Ngày 20.3, đồng chí Nguyễn Trí Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, đồng chí Lê Hoàng Hà - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND Quận và đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận đã dự trao Quyết định điều động bổ nhiệm nhân sự mới tại các đơn vị: Ban Tuyên giáo Quận ủy, Văn phòng Quận ủy, Văn phòng HĐND - UBND Quận, Phòng Quản lý đô thị Quận, Phường 4, Phường 5, Phường 7 và Phường 12. Cụ thể như sau (theo ảnh):

1.     Đồng chí Nguyễn Ngọc Anh - Quận ủy viên - Chánh Văn phòng HĐND - UBND Quận giữ chức vụ Chánh Văn phòng Quận ủy. Đồng chí sinh năm 1977, trình độ: Thạc sỹ Xây dựng Đảng - Quản lý Nhà nước, Cử nhân Luật, Cử nhân Chính trị.

2.    Đồng chí Bùi Nguyễn Huy Hoàng - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND Phường 12 giữ chức vụ Chánh Văn phòng HĐND - UBND Quận. Đồng chí sinh năm 1980, trình độ: Cao cấp Lý luận chính trị, Thạc sỹ Hành chính công, Kỹ sư xây dựng.

3.     Đồng chí Võ Đại Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy Doanh nghiệp giữ chức vụ Phó Ban Tuyên giáo Quận ủy. Đồng chí sinh năm 1973, trình độ: Cao cấp Lý luận chính trị, Cử nhân Luật.

4.     Đồng chí Nguyễn Thị Mai Thương - Phó Ban Tuyên giáo Quận ủy giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Phường 7. Đồng chí sinh năm 1977, trình độ: Cao cấp Lý luận chính trị, Thạc sỹ Hành chính công, Cử nhân Xã hội học, Cử nhân Báo chí.

5.    Đồng chí Nguyễn Thị Hà - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND Phường 7 giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Phường 12. Đồng chí sinh năm 1972, trình độ: Cao cấp Lý luận chính trị, Cử nhân Xã hội học, Cử nhân Luật.

6.    Đồng chí Nguyễn Hữu Nam - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND Phường 5 giữ chức vụ Trưởng Phòng Quản lý đô thị Quận. Đồng chí sinh năm 1976, trình độ: Thạc sỹ Chính trị học, Cao cấp Lý luận chính trị, Kỹ sư Xây dựng.

7.     Đồng chí Dương Văn Kim - Phó Chủ tịch UBND Phường 4 tham gia Ban chấp hành Đảng bộ Phường, chuẩn y tham gia Ban Thường vụ giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy Phường 4. Đồng chí sinh năm 1973, trình độ: Trung cấp Lý luận chính trị, Trung cấp Hành chính - Quản lý Nhà nước, Kỹ sư Xây dựng.