image Hoạt động Ủy ban nhân dân
Nhân sự mới
Thứ năm, Ngày 25/06/2020, 09:10 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) - Sáng ngày 25/6, Ủy ban nhân dân quận Gò Vấp đã công bố và trao quyết định phê chuẩn kết quả bầu chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường 1. Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Hữu Nghĩa đã đến dự và trao quyết định.

Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Hữu Nghĩa (Thứ 2 từ trái qua) trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Thị Kim Phụng (Ảnh: UBND Phường 1)

Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Hữu Nghĩa đã công bố và trao Quyết định của Chủ tịch UBND quận về phê chuẩn kết quả bầu chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường 1 nhiệm kỳ 2016-2021 đối với đồng chí Nguyễn Thị Kim Phụng, chuyên viên Phòng Tư pháp quận.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phụng sinh năm 1988; trình độ chuyên môn: Cử nhân Luật, Kỹ sư Xây dựng; trình độ lý luận chính trị: Trung cấp, đang học cao cấp.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Hữu Nghĩa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Kim Phụng, đồng thời mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ mới, đoàn kết thống nhất cùng Đảng bộ - chính quyền Phường 1 hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

HOÀNG MINH