image Hoạt động Ủy ban nhân dân
Nhân sự mới
Thứ ba, Ngày 04/02/2020, 10:31 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) -  Chiều 3.2, đồng chí Nguyễn Trí Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy - Chủ tịch HĐND Quận và đồng chí Đỗ Anh Khang - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận đã trao Quyết định điều động và luân chuyển cán bộ Phường 5, Phường 15 và Ban Bồi thường giải phóng mặt bằng.

1. Đồng chí Đỗ Ngọc Lãm - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND Phường 5 được điều động, luân chuyển công tác đến tại Đảng bộ Phường 15 giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy Phường. Đồng chí sinh năm 1974, trình độ Trung cấp lý luận chính trị, Thạc sỹ Kỹ thuật hạ tầng đô thị, Kỹ sư xây dựng.

2. Đồng chí Hứa Quốc Thy -  Chủ tịch UBND Phường 15 được điều động công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Bồi thường Giải phóng Mặt bằng. Đồng chí sinh năm 1978, trình độ Cử nhân Chính trị, Cử nhân Luật, Trung cấp xây dựng, Trung cấp Quản lý Nhà nước.

TRẦN PHƯƠNG