image Hoạt động Ủy ban nhân dân
Nhân sự mới
Thứ 4, Ngày 06/05/2020, 06:14 CH Cỡ chữ Màu chữ image
Chiều ngày 06/5, Ủy ban nhân dân quận Gò Vấp đã tổ chức công bố và trao Quyết định phê chuẩn kết quả bầu chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường 14 và Phường 16. Đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận đã đến dự và trao quyết định.

Đ/c Nguyễn Hữu Nghĩa - Phó Chủ tịch UBND quận (bìa phải) trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đ/c Ngô Trọng Xuyên

Theo đó, đồng chí Ngô Trọng Xuyên, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 13 được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường 14 Nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Ngô Trọng Xuyên sinh năm 1986, trình độ chuyên môn: Kỹ sư Xây dựng cầu đường, trình độ chính trị: Trung cấp.

Đ/c Nguyễn Hữu Nghĩa - Phó Chủ tịch UBND quận (bìa trái) trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đ/c Phan Thị Hoàng Lan

Đồng chí Phan Thị Hoàng Lan, Công chức Địa chính - Xây dựng Phường 16 được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường 16 Nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Phan Thị Hoàng Lan sinh năm 1986, trình độ chuyên môn: Cử nhân Luật, Thạc sĩ Quản lý đất đai, trình độ chính trị: Trung cấp.

MINH KHANH