image Văn hóa - Xã hội
NHÂN DÂN QUẬN GÒ VẤP TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH GIỜ TRÁI ĐẤT NĂM 2020 BẰNG NHỮNG HÀNH ĐỘNG THIẾT THỰC NHẤT
Thứ bảy, Ngày 28/03/2020, 06:58 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Thực hiện chủ trương của Thủ tướng Chính phủ và của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về thực hiện tiết kiệm sử dụng điện; theo Công văn số 1452/BCT-TKNL ngày 3.3.2020 của Bộ Công thương về việc phối hợp tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2020, Văn bản 1500/EVN-TT ngày 13.3.2020 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2020, để góp phần tích cực vào thành công chung của chiến dịch, Công ty Điện lực Gò Vấp phối hợp Ủy ban nhân dân Quận vận động nhân dân thể hiện ý thức trách nhiệm trước cộng đồng, hưởng ứng chiến dịch "Giờ Trái đất" vào lúc 20h30 đến 21h30 ngày 28.3.2020. Theo đó:

- Phòng Kinh tế Quận và UBND 16 Phường thực hiện vận động các khách sạn, cao ốc, cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ và các hộ gia đình tắt đèn bảng hiệu, đèn quảng cáo và đèn chiếu sáng trong thời gian diễn ra sự kiện.
- Trung tâm văn hóa Quận và Phòng Giáo dục Quận thực hiện tuyên truyền bandrol trên các tuyến đường lớn và trước các cổng trường học, lồng ghép các hoạt động tuyên truyền cổ động cho chiến dịch Giờ Trái đất năm 2020.
- Toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên UBND Quận, UBND 16 Phường và các ban ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị trên địa bàn tích cực hưởng ứng thực hiện tắt các đèn chiếu sáng và thiết bị điện không cần thiết trong mỗi gia đình vào thời gian diễn ra sự kiện, góp phần bảo vệ môi trường xanh của trái đất và nâng cao chất lượng cuộc sống.

MINH PHƯƠNG (nguồn Công ty Điện lực Gò Vấp)