image Phổ biến giáo dục pháp luật
NHÂN DÂN PHƯỜNG 6 CHÀO ĐÓN NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM NĂM 2018
Chủ nhật, Ngày 04/11/2018, 10:23 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Sáng ngay, 4.11.2018, Ủy ban Nhân dân - Hội Cựu chiến binh - Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh - Hội Liên hiệp Phụ nữ - Hội Luật gia Phường 6 đã phối hợp đồng tổ chức Ngày hội Pháp luật năm 2018, hưởng ứng Ngày Pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - 9.11.2018.

Ngày hội đã đón nhận sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi và có sự chuẩn bị công phu của tất cả đại diện các ban ngành đoàn thể Phường và các Khu dân cư. Nội dung thi bám sát chủ đề của Ngày pháp luật năm nay là: “Nâng cao hiệu quả công tác xây dựng, thực thi, bảo vệ pháp luật, ý thức tuân thủ pháp luật, góp phần xây dựng Nhà nước liêm chính, hành động, kỷ cương, sáng tạo, hiệu quả; xã hội dân chủ, công bằng, văn minh”, theo tinh thần Công văn số 2787/BTP-PBGDPL của Bộ Tư pháp ban hành ngày 30.7.2018 hướng dẫn tổ chức hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2018.

Hoạt động tổ chức Ngày hội Pháp luật năm 2018 của Phường 6 thể hiện sự dổi mới, đa dạng các hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật, thiết thực hưởng ứng Ngày Pháp luật một cách linh hoạt, tiết kiệm, hiệu quả, phù hợp với từng đối tượng và có sức lan tỏa trong xã hội.

BA MINH