image Quân sự - Quốc phòng
“Nhà tình nghĩa” ấm áp tình đồng đội
Thứ sáu, Ngày 06/10/2017, 04:15 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) - Tiếp tục thực hiện tốt công tác chính sách quân đội và hậu phương quân đội, thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ là lực lượng dân quân tự vệ có gia đình thuộc diện chính sách có hoàn cảnh khó khăn, ngày 6.10, Đảng ủy - Ban CHQS Quận phối hợp với Đảng ủy - UBND Phường 10 và Phường 11 tổ chức tặng “Nhà tình nghĩa” cho cháu Hồ Chí Trung - con ruột đồng chí Hồ Chí Cường - Nguyên Chỉ huy trưởng Ban CHQS Phường 10 (từ trần năm 2016).

Gia đình đồng chí Hồ Chí Cường có hoàn cảnh khó khăn, nay đồng chí đã mất, cuộc sống của vợ con đồng chí càng vất vả, căn nhà của đồng chí đã xuống cấp, cần được sửa chữa. Các chiến sỹ thuộc Cụm thi đua 4 Lực lượng vũ trang Thành phố cùng Đảng ủy - Ban Giám đốc Tổng Công ty 28, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Quận, Đảng ủy - UBND Phường 10 và đồng đội của đồng chí đã quyên góp ủng hộ với trị giá 220 triệu đồng sửa chữa căn nhà. Sau 2 tháng thi công, căn “Nhà tình nghĩa” thêm chắc chắn, khang trang và ấm áp tình cảm đồng chí, đồng đội. Các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng anh em, bà con hàng xóm tiếp tục quan tâm, động viên vợ con đồng chí Cường vượt qua khó khăn.

Chương trình tặng “Nhà tình nghĩa” mang ý nghĩa nhân văn  cao đẹp, đậm tình quân dân, thể hiện tinh thần Tương thân, tương ái, đoàn kết của cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang giúp đỡ các gia đình chiến sĩ còn khó khăn được ổn định cuộc sống.

TRUNG DŨNG