image Hội Người cao tuổi
Người cao tuổi tích cực tham gia sản xuất, làm kinh tế giỏi
Thứ bảy, Ngày 02/06/2018, 10:49 SA Cỡ chữ Màu chữ image

 

(WEBGOVAP) - Ngày 2.6, Ban đại diện Người cao tuổi Quận đã tổ chức kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam 6.6 (1941 - 2018), tổng kết phong trào người cao tuổi làm kinh tế giỏi giai đoạn (2012 - 2017). Ban đại diện Người cao tuổi Quận đã ôn lại truyền thống của Người cao tuổi Việt Nam trong 77 năm qua, tổ chức Hội Người cao tuổi Việt Nam ngày càng lớn mạnh và luôn giữ vai trò quan trọng, góp phần to lớn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trong 5 năm qua (2012 - 2017), Ban đại diện người cao tuổi Quận và Hội Người cao tuổi các Phường đã tập trung thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của lãnh đạo các cấp, triển khai kịp thời và vận dụng sáng tạo các biện pháp phù hợp với nội dung các phong trào thi đua gắn với tình hình địa phương, đẩy mạnh phong trào sản xuất kinh doanh, làm kinh tế giỏi, mà trong đó người cao tuổi luôn tham gia tích cực. Phong trào ngày càng có sức lan tỏa, đạt hiệu quả cao, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế Quận nhà.

 

 

 

Chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam 6.6 (1941 - 2018), Ban đại diện người cao tuổi Quận tổ chức chương trình đồng diễn và hội thi thể dục dưỡng sinh dành cho các câu lạc bộ cơ sở (ảnh). Người cao tuổi các Phường đã tham gia trong không khí vui tươi, thể hiện tinh thần sống vui, sống khỏe, lạc quan, yêu đời. Ngoài ra, còn có các hoạt động tư vấn về chăm sóc sức khỏe, tặng nhiều phần quà dành cho người cao tuổi. 

TRẦN PHƯƠNG
Lượt xem: 3012
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin